Vé máy bay Nha Trang Victoria

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air Canada... Giá vé 1 chiều dao động từ 14,653,000 ₫ tùy vào thời điểm đặt vé.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Victoria lúc 11:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 11 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Vancouver 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 05 phút, giá vé một chiều 14,653,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Victoria?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Victoria từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Victoria đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,653,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Victoria.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế Victoria.

Sân bay quốc tế Victoria

Sân bay quốc tế Victoria có mã IATA là YYJ và mã ICAO là CYYJ. Sân bay nằm ở mũi phía nam của đảo Vancouver và đóng vai trò là một liên kết hàng không thiết yếu đến Victoria. Hiện tại, Air Canada và Jazz có tới 21 chuyến khởi hành hàng ngày với dịch vụ bay thẳng đến Vancouver, Calgary và Toronto. WestJet có 12 chuyến khởi hành hàng ngày, bao gồm dịch vụ Toronto theo mùa, Edmonton, Calgary và Kelowna. Horizon Air kết nối Victoria đến Seattle với 5 chuyến khởi hành hàng ngày và United Express cung cấp dịch vụ bay thẳng hai chuyến mỗi ngày đến San Francisco.

YYJ được CNN Travel đánh giá là một trong mười sân bay được yêu thích nhất trên thế giới và hai lần được vinh danh là “Sân bay khu vực tốt nhất ở Bắc Mỹ” bởi Sân bay Quốc tế (ACI).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)