Vé máy bay Hồ Chí Minh Victoria

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Air Canada, Vietnam Airlines, Cathay Pacific... Giá vé một chiều dao động từ 9,611,000 ₫ đến 12,012,000 ₫ (có thể cao hơn tùy thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 00:10, hạ cánh tại Victoria lúc 11:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 8 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Vancouver 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 25 phút, giá vé một chiều 9,611,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Victoria?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Victoria tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Victoria đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,611,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Victoria.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:35 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế Victoria.

Sân bay quốc tế Victoria

Sân bay quốc tế Victoria có mã IATA là YYJ và mã ICAO là CYYJ. Đây là sân bay phục vụ Victoria, British Columbia, Canada, nằm cách 22 km về phía tây bắc của Victoria trên Bán đảo Saanich. Phần lớn diện tích sân bay thuộc Bắc Saanich, và một phần nhỏ kéo dài đến Sidney. Sân bay được điều hành bởi Cơ quan quản lý sân bay Victoria.

YYJ có nhiều chuyến bay thẳng hàng ngày đến sân bay quốc tế Vancouver, là một sân bay lớn phục vụ nhiều tuyến đường toàn cầu. Ngoài ra, Victoria có dịch vụ bay thẳng đến Seattle, Toronto, Montreal, Calgary, Edmonton và một số thành phố nhỏ hơn ở British Columbia và Yukon. Sân bay cũng có dịch vụ bay thẳng theo mùa (cuối mùa thu đến đầu mùa xuân) đến một số điểm đến nghỉ dưỡng ở Mexico.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678