Vé máy bay Hà Nội Moncton

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Aeroflot, Air Canada, Air France, British Airways, Brussels Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Emirates, EVA Air, Finnair, Garuda Indonesia, JAL, KLM, Korean Air, Tap Air Portugal, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, Virgin Atlantic, WestJet, Xiamen... để đến Moncton với giá vé giao động trong khoảng 36.9 triệu đến 53 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé máy bay. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Vé máy bay đi Moncton từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Air Canada khởi hành lúc 11:05, hạ cánh tại Moncton lúc 01:13+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Toronto 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 08 phút, giá vé một chiều 12,377,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moncton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Moncton tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Moncton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,950,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Moncton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:55 của hãng Air China + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Greater Moncton.

sân bay quốc tế Moncton (YQM), Canada

Sân bay quốc tế Greater Moncton Roméo LeBlanc còn được gọi là sân bay quốc tế Moncton hay sân bay quốc tế Greater Moncton có mã IATA là YQM và mã ICAO là CYQM. Sân bay nằm ở thành phố Dieppe, cách trung tâm thành phố Moncton 7,4 km về phía đông bắc, New Brunswick, Canada. Ban đầu được đặt tên là Sân bay Quốc tế Greater Moncton và được đổi tên vào năm 2016, để vinh danh cựu Toàn quyền Roméo LeBlanc. Năm 2018, sân bay phục vụ 681,437 hành khách, tăng 2.4% so với năm 2017.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)