Vé máy bay Hà Nội Calgary

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Air Canada khởi hành lúc 10:50, hạ cánh tại Calgary lúc 23:38 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 6 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Vancouver 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 48 phút, giá vé một chiều 11,106,000 ₫.

Vé máy bay đi Calgary từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Calgary?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Calgary tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Calgary đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,982,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Calgary.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines + WestJet.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 20,7 km.
  • Sân bay quốc tế Calgary.

Sân bay quốc tế Calgary

Sân bay quốc tế Calgary có mã IATA là YYC và mã ICAO là CYYC. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Calgary và Alberta ở Canada, là sân bay bận rộn nhất trong khu vực. Sân bay YYC là một trung tâm của Air Canada, Air Transat, Sunwing Airlines và Westjet. Sân bay có các chuyến bay thẳng đến một loạt các điểm đến ở Bắc và Trung Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Năm 2018, sân bay Calgary xử lý 17.343.402 hành khách. Sang đến năm 2019, sân bay phục vụ 17.957.780 hành khách tăng 3,5% và tiếp tục là một trong bốn sân bay bận rộn ở Canada về số lượng hành khách với gần 18 triệu người.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678