Vé máy bay Đà Nẵng Victoria

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Air Canada, Vietnam Airlines, Cathay Dragon. Giá vé một chiều dao động từ 9,611,000 ₫ đến 12,430,000 ₫ tùy vào thời điểm khác nhau.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Victoria lúc 12:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 9 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Vancouver 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 30 phút, giá vé một chiều 9,611,000 ₫.

Vé máy bay đi Victoria từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Victoria?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Victoria tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Victoria đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,611,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Victoria.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế Victoria.

Sân bay quốc tế Victoria

Sân bay quốc tế Victoria có mã IATA là YYJ và mã ICAO là CYYJ. Sân bay nằm cách khoảng 25km về phía bắc của Victoria. Giống như hầu hết các sân bay được điều hành bởi chính quyền địa phương ở Canada, YYJ tính phí cải thiện sân bay cho mỗi hành khách. Tính đến tháng 12 năm 2018, nó là 15 đô la cho mỗi hành khách khởi hành. Phí AIF thường được thêm vào giá vé và được thu thập tự động bởi hầu hết các hãng hàng không.

YYJ có hơn 100 chuyến bay hàng ngày trên khắp Bắc Mỹ. Năm 2018, YYJ đã phục vụ 2.048.627 hành khách và có 120.936 chuyến bay và trở thành sân bay bận rộn thứ 11 của Canada về số lượng hành khách. Đây là sân bay bận rộn thứ ba của British Columbia về số lượng hành khách và chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678