Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Thiruvananthapuram

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

24/09/2021

+ Khứ hồi

24/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Thiruvananthapuram dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 16:20, hạ cánh tại Thiruvananthapuram lúc 23:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 45 phút, giá vé một chiều 2,361,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Thiruvananthapuram?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Thiruvananthapuram tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Thiruvananthapuram đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,361,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Thiruvananthapuram.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:20 của hãng Malindo Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:20 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay Quốc tế Trivandrum.

Sân bay quốc tế Trivandrum

Là sân bay đầu tiên của bang Kerala, Ấn Độ, sân bay quốc tế Trivandrum tọa lạc tại Thiruvananthapuram với vai trò như một cửa ngõ quốc tế của bang cũng như khu vực du lịch của thành phố. Được mệnh danh là “sân bay hoạt động trong mọi thời tiết”, Trivandrum cũng là sân bay bận rộn thứ 12 của quốc gia với lượng khách quốc tế đứng thứ 8 của Ấn Độ.

Với 2 nhà ga hành khách chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, mỗi năm, sân bay đón nhận khoảng hơn 4 triệu hành khách và hàng trăm nghìn tấn hàng hóa. Từ sân bay, hành khách có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố chỉ với quãng đường khoảng 3,7 km. Để tra cứu thêm thông tin về lịch trình các chuyến bay bạn có thể tham khảo trên các website với mã IATa là TRV.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn