Khám phá cùng Justfly

Đặt vé máy bay, homestay, hoạt động du lịch

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

14/04/2021

+ Khứ hồi

14/04/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Southampton dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Flybe khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Southampton lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Paris 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 40 phút, giá vé một chiều 32,061,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Southampton?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Southampton tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Southampton đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 32,061,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Flybe.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Southampton.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines + Flybe.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines + Flybe.
  • Khoảng cách: 6,72 km.
  • Sân bay Southampton.

Sân bay Southampton

Sân bay Southampton có mã IATA là SOU và mã ICAO là EGHI. Sân bay Southampton nằm cách 3,5 hải lý (6,5 km; 4,0 mi) về phía bắc - đông bắc của trung tâm Southampton. Đây là một sân bay quốc tế ở Eastleigh, Hampshire thuộc Vương quốc Anh.

Sân bay Southampton thuộc sở hữu và điều hành bởi BAA, cũng sở hữu và điều hành năm sân bay khác của Anh và là thuộc sở hữu của ADI Limited, một tập đoàn quốc tế, bao gồm Caisse de dépôt et placement du Québec và GIC Special Investments, đó là dẫn đầu là Ferrovial Group Tây Ban Nha. Sân bay đã phục vụ 1.733.690 lượt hành khách trong năm 2010, giảm 3,1% so với năm 2009. Sân bay Southampton có một Giấy phép CAA Aerodrome công đã sử dụng (số p690) cho phép các chuyến bay vận chuyển hành khách công cộng hoặc hướng dẫn bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn