Vé máy bay Hà Nội Dallas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Dallas dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Dallas lúc 16:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 9 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 45 phút, giá vé một chiều 17,464,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Japan + American Airlines khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Dallas lúc 12:48 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 3 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Chicago 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 23 phút, giá vé một chiều 16,791,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Dallas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Dallas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Dallas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,791,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Dallas.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 32,64 km.
  • Sân bay quốc tế Dallas/Forth Worth.

Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth, Mỹ

Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth có mã IATA là DFW, mã ICAO là KDFW và mã FAA LID là DFW. Sân bay quốc tế Dallas Fort Worth là sân bay quốc tế chính phục vụ khu vực đô thị Dallas Fort Fort Worth ở bang Texas của Hoa Kỳ .

Đây là trung tâm lớn nhất của American Airlines, có trụ sở gần sân bay và là sân bay bận rộn thứ tư trên thế giới bởi các phong trào máy bay và là sân bay bận rộn thứ mười trên thế giới về lưu lượng hành khách trong năm 2017. Đây là cửa ngõ quốc tế bận rộn thứ chín ở Hoa Kỳ và là cửa ngõ quốc tế bận rộn thứ hai ở Texas.

Sân bay Dallas Fort Worth bao gồm năm nhà ga, tất cả đều được thiết kế theo kiểu vòng tròn. Theo nghĩa đó, Nhà ga A và Nhà ga B được đặt ở phía trước nhà kia, giống như Nhà ga C và D, trong khi Nhà ga E nằm đối diện với bãi đậu xe.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678