Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Orlando

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Pacific + American Airlines khởi hành lúc 06:15, hạ cánh tại Orlando lúc 22:29 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Dallas 2 tiếng 28 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 14 phút, giá vé máy bay một chiều 16,848,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Orlando?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Orlando tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Orlando đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,447,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Orlando.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:15 của hãng Cathay Pacific + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Khoảng cách: 9,7 km.
  • Sân bay quốc tế Orlando.

Sân bay quốc tế Orlando, Mỹ

Sân bay quốc tế Orlando ( MCO IATA ). Sân bay chính của thành phố và sân bay bận rộn thứ hai trong tiểu bang. Nằm ở phía phía đông nam của trung tâm thành phố, là điểm đến nội địa của Frontier Airlines, JetBlue Airways & Southwest Airlines. Các chuyến bay cũng được cung cấp từ nhiều điểm đến quốc tế trên khắp Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Orlando International có hai thành phần chính: đất liền và máy bay. Có một nhà ga trung tâm trên đất liền (một tòa nhà được chia thành hai bên "A" và "B"), chứa các quầy hàng không, yêu cầu hành lý, đại lý cho thuê xe và một khách sạn. Nó được kết nối bằng xe điện trên cao với bốn nhà ga khác, được gọi là Airside 1-4, nơi có cổng lên máy bay. Có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng ở cả nhà ga trung tâm. Đường dây an ninh có thể trở nên cực kỳ dài (1 giờ) trong mùa du lịch mùa hè và gần ngày lễ. Kết hợp với các dòng đăng ký dài, nên đến 2-3 giờ trước khi khởi hành theo lịch trình của bạn.

Orlando là "thủ đô cho thuê xe hơi của thế giới", có rất nhiều đại lý cho thuê xe hơi tại sân bay cung cấp một số lượng lớn và nhiều loại xe cho thuê. Ngoài ra còn có nhiều cơ quan cho thuê xe ngoài địa điểm cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến địa điểm của họ và có thể cung cấp giá thấp hơn,

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn