Vé máy bay Nha Trang Newark

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Newark lúc 05:36+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 30 phút + nối chuyến tại San Francisco 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 56 phút, giá vé máy bay một chiều 17,194,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Newark?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Newark từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Newark đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,194,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Newark.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Cathay Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 25 km.
  • Sân bay quốc tế Newark Liberty.

Sân bay Newark (New York), Mỹ

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã IATA là EWR, mã ICAO là KEWR và mã FAA LID là EWR. Newark Liberty là một sân bay quốc tế nằm giữa ranh giới giữa các thành phố Newark và Elizabeth ở New Jersey . Đây là một trong những sân bay lớn của khu vực đô thị New York. Sân bay hiện thuộc sở hữu chung của các thành phố Elizabeth và Newark và được thuê và vận hành bởi Cảng vụ New York và New Jersey.

Năm 2017, EWR là sân bay bận rộn thứ sáu tại Hoa Kỳ bởi lưu lượng hành khách quốc tế và sân bay bận rộn thứ mười lăm trong cả nước. Nó đã phục vụ 43.393.499 hành khách trong năm 2017, khiến EWR trở thành sân bay bận rộn thứ bốn mươi trên thế giới bởi lưu lượng hành khách. Năm 2018, sân bay đã xử lý ​​46.065.175 hành khách, nhiều nhất trong lịch sử.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Nha Trang đến New York là đầu đến giữa tháng Chín. Giá có thể cao tới 4696 đô la cho các chuyến bay thứ ba trong thời gian giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 966 đô la cho các chuyến bay vào thứ tư vào khoảng đầu đến giữa tháng 9.

Bay từ Nha Trang (CXR) đến Sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR) thường sẽ có giá từ 1109 đô la đến 2885 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ đầu đến giữa tháng 9 với giá vé trung bình là 1135 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 3474 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 2339 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1549 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ CXR đến EWR.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678