Vé máy bay Đà Nẵng Newark

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất + nhanh nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Newark lúc 22:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 20 phút, giá vé một chiều 19,434,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Qatar Airways + JetBlue khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Newark lúc 18:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Boston 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 50 phút, giá vé một chiều 15,122,000 ₫.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Newark (New York) tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Newark?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Newark tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Newark đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,122,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Newark.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Khoảng cách: 25 km.
  • Sân bay quốc tế Newark Liberty.

Sân bay Newark, New York, Mỹ

Sân bay quốc tế Newark Liberty có mã IATA là EWR, mã ICAO là KEWR và mã FAA LID là EWR. Đây là một sân bay quốc tế nằm giữa ranh giới giữa các thành phố Newark và Elizabeth ở New Jersey thuộc sở hữu chung của các thành phố Elizabeth và Newark và được thuê và vận hành bởi Cảng vụ New York và New Jersey.

Sân bay quốc tế Newark Liberty là sân bay lớn đầu tiên ở khu vực đô thị New York, đầu tiên có tháp điều khiển và giờ là khu vực sầm uất nhất. Nằm giữa Turnpike New Jersey, Tuyến 1 và 9 của Hoa Kỳ và I-78, sân bay xử lý nhiều chuyến bay (mặc dù không nhiều hành khách) so với Sân bay Quốc tế John F. Kennedy(JFK), mặc dù chiếm 40% diện tích đất của JFK. Sân bay đóng vai trò là trung tâm của United Airlines, trong số 50 hãng hàng không theo lịch trình khác.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Đà Nẵng đến New York là từ giữa đến cuối tháng Chín. Giá có thể cao tới 2002 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 956 đô la cho các chuyến bay vào thứ năm vào khoảng giữa đến cuối tháng 9.

Bay từ Đà Nẵng (DAD) đến New York (EWR) thường sẽ có giá từ 1001 đô la đến 1524 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 9 với giá vé trung bình là 1019 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 1457 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 438 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1158 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi DAD đến EWR.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678