Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Miami

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

25/10/2021

Khách

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + American Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Miami lúc 05:11+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 18 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 31 phút, giá vé một chiều 20,608,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Miami?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Miami tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Miami đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,608,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Miami.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 12,96 km.
  • Sân bay quốc tế Miami.

Sân bay quốc tế Miami, Mỹ

Sân bay quốc tế Miami (IATA : MIA , ICAO : KMIA , FAA LID : MIA), còn được gọi là MIA và theo lịch sử là Wilcox Field là sân bay chính phục vụ khu vực Miami , Florida , Hoa Kỳ.

Sân bay quốc tế Miami đóng vai trò là sân bay quốc tế chính của Khu vực Greater Miami. Một trong những sân bay quốc tế bận rộn nhất thế giới, Sân bay Quốc tế Miami phục vụ hơn 45 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay là một trung tâm lớn và cửa ngõ quốc tế lớn nhất cho American Airlines.

Miami International là sân bay bận rộn thứ hai về lưu lượng hành khách ở Florida, cảng quốc tế lớn thứ ba của Hoa Kỳ cho hành khách hàng không nước ngoài sau Sân bay Quốc tế John F. Kennedy của New York và Sân bay Quốc tế Los Angeles. Mạng lưới tuyến quốc tế rộng khắp của sân bay bao gồm các chuyến bay thẳng đến hơn bảy mươi thành phố quốc tế ở Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Sân bay quốc tế Miami là một trong những sân bay lớn của Hoa Kỳ. Sân bay MIA là cửa ngõ lớn nhất giữa Mỹ, Mỹ Latinh và châu Âu. American Airlines có cửa ngõ chính ở đây đến Caribbean, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Đây cũng là một trung tâm nội địa cho các chuyến bay nội địa và khu vực thuộc sở hữu của American Eagle. Ngày nay, đây là sân bay bận rộn thứ 40 trên toàn thế giới về hành khách và là nơi xử lý nhiều hàng hóa quốc tế hơn các hãng khác ở Mỹ, là trung tâm của các hãng hàng không UPS Airlines và FedEx Express.

Sân bay Miami có 4 đường băng và có thể chứa máy bay phản lực khổng lồ Airbus A380. Năm 2017 sân bay Miami đạt mốc 44.071.313 hành khách, một kỷ lục xác thực cho sân bay chính ở Nam Florida, nơi cung cấp các chuyến bay quốc tế dài ngày và các chuyến bay nội địa. Sân bay MIA nằm giữa các sân bay bận rộn thứ 10 ở Mỹ tính theo số lượng hành khách hàng năm. Ba điểm đến quốc gia bận rộn nhất là New York, Atlanta và Chicago. Về các điểm đến quốc tế bận rộn nhất, ba điểm đến hàng đầu là Buenos Aires, London và São Paulo.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn