Vé máy bay Hồ Chí Minh Miami

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:15, hạ cánh tại Miami lúc 17:35+1(giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 20 phút, giá vé một chiều 12,307,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Miami?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Miami tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Miami đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,307,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Miami.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:00 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 12,96 km.
  • Sân bay quốc tế Miami.

Sân bay quốc tế Miami, Mỹ

Sân bay quốc tế Miami (ICAO: KMIA, IATA: MIA) nằm ở phía tây của thành phố trong một khu vực ngoại ô chưa hợp nhất. Nó là một trung tâm quan trọng đối với giao thông giữa Bắc Mỹ, vùng Ca Ri Bê và Châu Mỹ La Tinh, và một trong những sân bay lớn nhất thế giới. Lưu lượng quốc tế làm cho MIA một nơi rộng lớn và đông đúc. Hãy chắc dự phòng thời gian đi từ MIA, đặc biệt là nếu bay quốc tế, như bạn có thể phải đối mặt với một hàng dài chờ kéo dài một giờ chỉ để kiểm tra túi xách của bạn.

Đây là sân bay chính của Nam Florida cho các chuyến bay quốc tế đường dài và là trung tâm của Đông Nam Hoa Kỳ, với các chuyến bay chở khách và hàng hóa đến các thành phố trên khắp Châu Mỹ, Châu u, Châu Phi và Tây Á, cũng như các chuyến bay chở hàng đến Đông Á. Đây là cửa ngõ lớn nhất giữa Hoa Kỳ và Nam tới Châu Mỹ Latinh, và là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất ở Hoa Kỳ nhờ sự gần gũi với các điểm du lịch.

Năm 2018, 45.044.312 hành khách đã đi qua sân bay, khiến nó trở thành sân bay bận rộn thứ 13 ở Hoa Kỳ và thứ 40 trên thế giới bởi tổng lưu lượng hành khách. Năm 2019, MIA phục vụ 45.924.466 hành khách, một kỷ lục hành khách cho sân bay. Đây là sân bay bận rộn thứ 3 ở Hoa Kỳ bởi lưu lượng hành khách quốc tế. MIA là sân bay bận rộn nhất của Florida bởi tổng số hoạt động của máy bay và tổng lưu lượng hàng hóa và bận rộn thứ hai theo tổng lưu lượng hành khách sau Sân bay Quốc tế Orlando.

Sân bay này là trung tâm lớn thứ ba của American Airlines và đóng vai trò là cửa ngõ chính của nó đến Mỹ Latinh. Miami cũng phục vụ như một thành phố tập trung cho Avianca, Frontier Airlines và LATAM, cho cả hành khách và hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)