Vé máy bay Đà Nẵng Miami

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Miami dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Miami lúc 16:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 00 phút, giá vé một chiều 12,307,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Miami?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Miami tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Miami đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,307,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Miami.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:50 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 12,96 km.
  • Sân bay quốc tế Miami.

Sân bay quốc tế Miami, Mỹ

Sân bay quốc tế Miami (ICAO : MIA) nằm ở phía tây thành phố trong khu vực ngoại ô chưa hợp nhất. Đây là một trung tâm giao thông quan trọng giữa châu Âu, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Giao thông quốc tế khiến MIA trở thành một nơi đông đúc.

Các hãng hàng không quốc tế bay xuyên Đại Tây Dương bao gồm British Airways và Virgin Atlantic . Hãng hàng không chiếm ưu thế tại MIA là American Airlines, có các chuyến bay trực tiếp đến hầu hết các thành phố lớn ở châu Mỹ và một số thành phố châu Âu.

Sân bay không có dịch vụ bay thẳng đến Châu Á, Châu Phi hoặc Châu Đại Dương, ngoại trừ Qatar Airlines cung cấp dịch vụ bay thẳng đến Doha. Việc xây dựng hai nhà ga mới tại MIA đã giúp ích cho năng lực hành khách của sân bay cũng như hiệu quả trong việc thông qua yêu cầu về hải quan và hành lý.

Tiền có thể được đổi thành đô la Mỹ tại sân bay. Wi-Fi có sẵn trên toàn thiết bị đầu cuối - bạn có thể chọn truy cập miễn phí được tài trợ bởi quảng cáo giới hạn thời gian hoặc trả tiền cho truy cập không bị hạn chế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678