Vé máy bay Đà Nẵng Los Angeles

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng EVA Air khởi hành lúc 14:10, hạ cánh tại Los Angeles lúc 16:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 15,788,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + American Airlines khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Los Angeles lúc 17:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 10,468,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Los Angeles?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Los Angeles đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,468,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Los Angeles.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 16,64 km.
  • Sân bay quốc tế Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ

Sân bay quốc tế Los Angeles có mã IATA là LAX, mã ICAO là KLAX, và mã FAA LID là LAX. Sân bay quốc tế Los Angeles thường được gọi là LAX, nằm ở Westchester khu phố của Los Angeles trong California, cách 18 dặm (30km) về phía tây nam của Downtown Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles phục vụ như một trung tâm hoặc thành phố tập trung cho nhiều hãng hàng không hành khách hơn bất kỳ sân bay nào khác ở Hoa Kỳ. Đây là sân bay duy nhất mà bốn hãng hàng không di sản của Hoa Kỳ (Alaska, American, Delta và United ) đã được chỉ định là trung tâm và là thành phố trọng tâm của Air New Zealand, Allegiant Air, Nauy Air Shuttle, Qantas, Southwest Airlines và Volaris. Sân bay quốc tế Los Angeles là sân bay bận rộn nhất trong Khu vực Greater Los Angeles.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678