Vé máy bay đi London

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay giá rẻ đi London (Vương Quốc Anh)

Mặc dù Luân Đôn nổi tiếng là một trong những thành phố đắt đỏ nhất để đến thăm, nhưng nó tự hào có một loạt các điểm tham quan miễn phí, bao gồm Bảo tàng Victoria và Albert và Công viên Hyde và Vườn Kensington. Tháp London cũng là một trong những điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch nhất tại nơi này. Những người yêu thích nghệ thuật hoặc nhà hát thường đến Phòng trưng bày Quốc gia và Khu Nhà hát West End. Bên cạnh đó Cung điện Buckingham cũng là một điểm đến lý thú ở thành phố này.

Mùa cao điểm: Thời gian tốt nhất để ghé thăm London là tháng 3 đến tháng 5 khi nhiệt độ ôn hòa và các công viên của thành phố xanh và nở rộ. Tuy nhiên, cuối mùa xuân - cùng với mùa hè - cũng là mùa du lịch chính, và giá khách sạn và chuyến bay phản ánh sự tăng vọt. Tuy nhiên bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách đặt trước.

Mùa thấp điểm: Mùa đông ở London thường lạnh hơn và ít du khách hơn. Tuy nhiên, tháng 12 ở London cũng hấp dẫn bởi những ngày lễ. London nổi tiếng vì trải qua những ngày sương mù và mưa rào quanh năm, bởi vậy dù đến đây vào mùa nào bạn cũng nên mang theo một chiếc ô. Bên cạnh đó, London là một thành phố du lịch hấp dẫn, do vậy gần như quanh năm thành phố này đều thu hút đông đảo khách du lịch.

Từ Hà Nội đi London:

 • Hãng Singapore Airlines + SWISS khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại London lúc 09:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Zürich 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 50 phút, giá vé một chiều 13,936,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi London:

 • Hãng Vietnam Airlines + SWISS khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại London lúc 09:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Zürich 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 15 phút, giá vé một chiều 14,446,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi London:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 19:00, hạ cánh tại London lúc 08:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 40 phút, giá vé một chiều 20,303,000 ₫.

Từ Nha Trang đi London:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại London lúc 08:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 6 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 25 phút, giá vé một chiều 22,626,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi London?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi London tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến London đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 6 sân bay tại London

 • London City Airport (LCY)

 • Heathrow Airport (LHR)

 • London Southend Airport (SEN)

 • London Stansted Airport (STN)

 • Gatwick Airport (LGW)

 • Luton Airport (LTN)

 • Từ Hà Nội khoảng 20 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 23 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,818,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến sân bay London City (LCY)
 • Khoảng cách: 11,68 km

Sân bay ở London

Sân bay London (LCY):

Sân bay thành phố Luân Đôn có mã IATA là LCY và mã ICAO là EGLC. Đây là một sân bay quốc tế ở London, Anh. Nó nằm trong Docks Hoàng gia ở London Borough của Newham, khoảng 6 NM (11km; 6,9 mi) về phía đông của thành phố London và phía đông khoảng cách ngắn hơn Canary Wharf.

Trung bình các chuyến bay trên khắp thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.157 đô la vào đầu đến giữa tháng Sáu đến mức thấp là 752 đô la vào cuối tháng Một và đầu tháng Hai. Giá chuyến bay trung bình là 879 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay thành phố Luân Đôn, dữ liệu của sân bay bao gồm 251 sân bay xuất phát và 85 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến London từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 10.336 đô la chuyến đi rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với một sân bay như Edinburgh (EDI) ở Edinburgh (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ khoảng 124 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay thành phố London đến trung tâm London như thế nào là 11km. Để di chuyển từ Sân bay thành phố London đến trung tâm London như thế nào bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe đưa đón, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt: tuyến số 473

Thời gian di chuyển: 38 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 9 đô la.

Tần suất: 15 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 29 – 35 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 60 – 90 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 19 phút.

Giá vé dự kiến: từ 85 – 120 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 16 phút.

Giá vé dự kiến: từ 19 – 27 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678