Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Fort Lauderdale

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Fort Lauderdale dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Eva Air + Alaska Airlines khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Fort Lauderdale lúc 05:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 2 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 25 phút, giá vé một chiều 16,592,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Fort Lauderdale?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Fort Lauderdale tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Fort Lauderdale đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,592,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Eva Air + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Fort Lauderdale.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:05 của hãng Cathay Dragon + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Eva Air + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 5 km.
  • Sân bay quốc tế Fort Lauderdale.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale, Mỹ

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood có mã IATA là FLL, mã ICAO là KFLL và mã FAA LID là FLL. Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood còn có tên gọi là sân bay Fort Lauderdale. Đây là sân bay phục vụ Fort Lauderdale và các bến tàu tại cảng Everglades.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood có mười tuyến đường bận rộn nhất là các điểm đến trong nước và quốc tế. Bao gồm những điểm: Atlanta, Newark, New York-La Guardia, Baltimore, New York-JFK, Toronto, Chicago, Montreal, Port-au-Prince và Nassau. Năm 2018 Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood đã xử lý 35.963.370 triệu hành khách. Về lưu lượng hành khách, Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ 21 trên toàn nước Mỹ và được xếp hạng cũng như một trong 50 sân bay bận rộn nhất thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn