Vé máy bay Nha Trang Düsseldorf

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Duesseldorf (DUS) là từ giữa đến cuối tháng 12. Giá có thể cao tới 1906 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy, Chủ Nhật trong cuối tháng 8, hoặc thấp nhất là 956 đô la cho các chuyến bay thứ Hai, thứ Ba vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 12.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Duessre (DUS) thường sẽ có giá từ 1063 đô la đến 1896 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 12 với giá vé trung bình là 1157 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 8, với mức giá trung bình là 1719 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 963 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1526 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Duesseldorf.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:15, hạ cánh tại Düsseldorf lúc 09:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 15,444,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Düsseldorf?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Düsseldorf tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Düsseldorf đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,444,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Düsseldorf.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Düsseldorf.

Sân bay Duesseldorf (DUS), Đức

Sân bay Duesseldorf có mã IATA là DUS và mã ICAO là EDDL. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Düssler, thủ phủ của bang North Rhine-Westphalia, Đức. Sân bay Dusseldorf nằm tại Dusseldorf-Lohausen, khoảng 7 km (4 dặm) từ trung tâm thành phố Dusseldorf và 20 km (12 dặm) của Essen. Sân bay Düsseldorf có ba nhà ga được kết nối bởi một cột sống trung tâm, mặc dù các nhà ga về cơ bản là các phòng chờ trong một tòa nhà nhà ga duy nhất. Các tòa nhà ga hiện tại có khả năng xử lý tới 22 triệu hành khách mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678