Vé máy bay Đà Nẵng Düsseldorf

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Duesseldorf (DUS) là từ giữa đến cuối tháng 10. Giá có thể cao tới 1519 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy, Chủ Nhật trong cuối tháng 7, hoặc thấp nhất là 795 đô la cho các chuyến bay thứ Hai, thứ Ba vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 10.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD)) đến Duessre (DUS) thường sẽ có giá từ 831 đô la đến 1519 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 10 với giá vé trung bình là 952 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 7, với mức giá trung bình là 1601 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 591 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1372 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Duesseldorf.

Để đặt vé máy bay đi Duesseldorf dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Etihad khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Düsseldorf lúc 07:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Abu Dhabi 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 40 phút, giá vé một chiều 12,770,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Düsseldorf?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Düsseldorf tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Düsseldorf đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,118,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Düsseldorf.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10 km.
  • Sân bay quốc tế Düsseldorf.

Sân bay Duesseldorf (DUS), Đức

Sân bay Duesseldorf có mã IATA là DUS và mã ICAO là EDDL. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Düssler, thủ phủ của bang North Rhine-Westphalia, Đức. Sân bay Dusseldorf nằm tại Dusseldorf-Lohausen, khoảng 7 km (4 dặm) từ trung tâm thành phố Dusseldorf và 20 km (12 dặm) của Essen. Sân bay DUS là một trung tâm của Eurowings và là thành phố trọng tâm của Condor, Flybe, Lauda, ​​SunExpress Deutschland và TUI fly Deutschland. Năm 2019, sân bay Düsseldorf đã xử lý 25.507.566 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)