Vé máy bay Hà Nội Düsseldorf

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

26/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Duesseldorf từ thành phố Hà Nội rẻ nhất là cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá có thể cao tới 1882 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong cuối tháng Sáu, hoặc thấp nhất là 837 đô la cho các chuyến bay Thứ Ba vào khoảng cuối tháng Một và đầu tháng Hai.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Duessre (DUS) thường sẽ có giá từ 837 đô la đến 1541 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 1 và đầu tháng 2 với giá vé máy bay trung bình là 880 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 6, với mức giá trung bình là 1575 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 695 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1136 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Duesseldorf. Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh tại Düsseldorf lúc 22:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 15 phút, giá vé một chiều 10,710,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Düsseldorf?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Düsseldorf, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Düsseldorf đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,710,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Düsseldorf.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 10 km.
 • Sân bay quốc tế Düsseldorf.

Sân bay Duesseldorf (DUS), Đức

Sân bay Duesseldorf có mã IATA là DUS và mã ICAO là EDDL. Đây là sân bay quốc tế của Duesseldorf, thủ đô của Đức bang North Rhine-Westphalia. Sân bay Duesseldorf nằm cách khoảng 7 km (4 mi) về phía bắc của trung tâm thành phố Düsseldorf và khoảng 20km (12 mi) về phía tây nam của Essen trong khu vực sông Ruhr, khu vực đô thị lớn nhất của Đức.

Duesseldorf là sân bay lớn thứ ba ở Đức sau Frankfurt và Munich, nó đã xử lý 24,5 triệu hành khách trong năm 2017. Đây là một trung tâm của Eurowings và là thành phố tập trung cho nhiều hãng hàng không khác. Sân bay có ba nhà ga hành khách và hai đường băng và có thể điều khiển các máy bay thân rộng cho đến Airbus A380.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678