Vé máy bay Nha Trang Frankfurt

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Frankfurt từ Nha Trang thường sẽ có giá từ 671 đô la đến 1005 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 3 với giá vé trung bình là 691 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 12, với mức giá vé máy bay trung bình là 1083 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 392 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1018 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Frankfurt.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Frankfurt lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,733,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Frankfurt?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Frankfurt, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Frankfurt đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 14,733,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Frankfurt.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines.
 • Khoảng cách: 13,3 km.
 • Sân bay quốc tế Frankfurt.

Sân bay Frankfurt (FRA), Đức

Sân bay Frankfurt có mã IATA là FRA và mã ICAO là EDDF và còn được gọi là Rhein-Main-Flughafen. Đây là một sân bay quốc tế lớn phục vụ thành phố Frankfurt ở Đức, nằm cách thành phố 12km về phía tây nam trung tâm.

Sân bay Frankfurt là một trung tâm của AeroLogic, Condor, Lufthansa, Lufthansa CityLine, Lufthansa Cargo, và là một thành phố tập trung cho Ryanair, SunExpress Deutschland và TUI bay Deutschland. 10 điểm đến hàng đầu từ Sân bay Frankfurt là Berlin, Hamburg, London, Zurich, Vienna, Munich, Madrid, Chicago, Paris và Singapore. Năm 2018 sân bay Frankfurt đã đăng ký tổng lưu lượng 69.514.414 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678