Vé máy bay Hà Nội Cologne

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến Cologne (CGN) là cuối tháng 1 và đầu tháng 2. Giá có thể lên tới 4581 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong cuối tháng Sáu, hoặc thấp nhất là 982 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Ba vào cuối tháng Một và đầu tháng Hai.

Bay từ thành phố Hà Nội (HAN) đến thành phố Cologne (CGN) thường sẽ có giá từ 1038 đô la đến 3785 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 1 và đầu tháng 2 với giá vé trung bình là 2066 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 6, với mức giá trung bình là 2659. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 1593 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 2571 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến thành phố Cologne. Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Cologne lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,690,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cologne?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Cologne, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Cologne đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 13,690,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cologne.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng Vietnam Airlines + SWISS + Eurowings.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 15,9 km.
 • Sân bay Köln/Bonn.

Sân bay Cologne Bonn (CGN), Đức

Sân bay Cologne Bonn có mã IATA là CGN và mã ICAO là EDDK. Đây là sân bay quốc tế của Đức thứ tư lớn nhất của thành phố Cologne, và cũng phục vụ Bonn , thủ đô cũ của Tây Đức. Với khoảng 12,4 triệu hành khách đi truy cập trong năm 2017, đây là sân bay hành khách lớn thứ bảy ở Đức và lớn thứ ba về hoạt động vận chuyển hàng hóa. Theo các đơn vị giao thông, kết hợp hàng hóa và hành khách, sân bay ở vị trí thứ năm tại Đức. Tính đến tháng 3 năm 2015, Sân bay Cologne Bonn đã có dịch vụ đến 115 điểm đến của hành khách tại 35 quốc gia. Nó được đặt theo tên của Konrad Adenauer, một người bản địa ở Cologne và là Thủ tướng đầu tiên sau chiến tranh của Tây Đức.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678