Vé máy bay Hồ Chí Minh Stuttgart

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến thành phố Stuttgart (STR) là đầu tháng 12. Giá có thể lên tới 1949 đô la cho các chuyến bay Thứ Sáu vào cuối tháng Năm, hoặc thấp nhất là 1002 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng đầu tháng 12.

Bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến thành phố Stuttgart (STR) thường sẽ có giá từ 1019 đô la đến 1797 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 12 với giá vé máy bay trung bình là 1172 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 5, với mức giá trung bình là 1702 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 582 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1283 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Stuttgart.

Tốt nhất:

 • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Stuttgart lúc 21:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 25 phút, giá vé một chiều 10,747,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Stuttgart?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Stuttgart, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Stuttgart đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,747,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Stuttgart.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
 • Khoảng cách: 14 km.
 • Sân bay Stuttgart.

Sân bay Stuttgart (STR), Đức

Sân bay Stuttgart có mã IATA là STR và mã ICAO là EDDS. Đây là sân bay quốc tế của Stuttgart, một trong những thành phố lớn của Đức. Sân bay nằm cách khoảng 13km (8,1 mi) (10 km (6,2 mi) theo đường thẳng) về phía nam của Stuttgart và nằm trên ranh giới giữa thị trấn Leinfelden-Echterdingen, Filderstadt và Stuttgart. Năm 2007, Hội chợ thương mại Stuttgart - trung tâm triển lãm lớn thứ chín ở Đức - đã chuyển đến căn cứ ngay bên cạnh sân bay. Ngoài ra, trụ sở toàn cầu cho công ty đỗ xe APCOA Đỗ xe được đặt tại đây.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678