Vé máy bay Đà Nẵng Stuttgart

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Stuttgart (STR) là đầu tháng 11. Giá có thể lên tới 1783 đô la cho các chuyến bay Chủ Nhật vào cuối tháng 7, hoặc thấp nhất là 902 đô la cho các chuyến bay Thứ Hai vào khoảng đầu tháng 11.

Đặt vé máy bay đi Stuttgart từ Đà Nẵng thường sẽ có giá từ 992 đô la đến 1619 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 11 với giá vé trung bình là 972 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là vào cuối tháng 7, với mức giá trung bình là 1529 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 428 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1136 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Stuttgart.

Tốt nhất:

 • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Stuttgart lúc 08:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 40 phút, giá vé một chiều 14,144,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Stuttgart?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Stuttgart, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Stuttgart đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 13,465,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Stuttgart.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
 • Khoảng cách: 14 km.
 • Sân bay Stuttgart.

Sân bay Stuttgart (STR), Đức

Sân bay Stuttgart có mã IATA là STR và mã ICAO là EDDS. Đây là sân bay quốc tế của Stuttgart, một trong những thành phố lớn của Đức. Sân bay nằm cách khoảng 13km về phía nam của Stuttgart và nằm trên ranh giới giữa thị trấn Leinfelden-Echterdingen, Filderstadt và Stuttgart. Sân bay Stuttgart bao gồm bốn nhà ga hành khách có các phương tiện và lối vào làm thủ tục riêng biệt nhưng được kết nối trực tiếp với nhau và chia sẻ một khu vực máy bay duy nhất có tám cầu Jet cũng như khoảng hai chục trạm chờ xe buýt.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678