Vé máy bay đi Dortmund

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Dortmund (DTM), Đức

Dortmund (Tiếng Đức: Düörpm; Latin: Tremonia) là một thành phố có dân số khoảng 600.000 người ở khu vực Bắc sông- Bavaria ở Đức. Nó nằm ở phần giữa của tiểu bang và được coi là trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa của khu vực Ruhr.

Dortmund là nơi có nhiều tổ chức văn hóa và giáo dục, bao gồm Đại học Kỹ thuật Dortmund và Đại học Khoa học và Nghệ thuật Ứng dụng Dortmund, Trường Quản lý Quốc tế và các cơ sở giáo dục, văn hóa và hành chính khác với hơn 49.000 sinh viên, nhiều bảo tàng, như Bảo tàng Ostwall , Bảo tàng Lịch sử Văn hóa và Nghệ thuật , Bảo tàng Bóng đá Đức, cũng như các nhà hát và địa điểm âm nhạc như Konzerthaus hoặc Nhà hát lớn của Dortmund. Thành phố được gọi là "màu xanh " của Westfalen vì gần một nửa lãnh thổ thành phố bao gồm đường thủy, rừng, nông nghiệp và không gian xanh với các công viên rộng rãi như Westfalenpark và Rombergpark. Điều này trái ngược hoàn toàn với gần một trăm năm khai thác than và thép trong quá khứ.

Dortmund là quê hương của Ballspielverein Borussia 09 eV Dortmund, thường được gọi là Borussia Dortmund, một câu lạc bộ thành công trong bóng đá Đức.

Mùa cao điểm: Thời gian tốt nhất để ghé thăm Dortmund ở Đức là từ tháng sáu cho đến tháng tám khi đó bạn sẽ có một nhiệt độ dễ chịu và vì vẫn chưa bước vào mùa mưa, một tháng chỉ có khoảng một đến hai ngày mưa. Nhiệt độ trung bình cao nhất ở Dortmund là 23 ° C vào tháng 7. Thời tiết và khí hậu của Dortmund thích hợp cho những chuyến picnic, dã ngoại trong thành phố.

Mùa thấp điểm: Dortmund có khí hậu đại dương vì vậy nơi này có mưa hầu hết tất cả các tháng trong năm. Nhưng mùa mưa nhiều nhất ở Dortmund là các tháng cuối đến đầu năm từ 11 đến tháng 1. Nhiệt độ các tháng này cũng thấp nhất trong năm dao động từ 4 – 10 độ C. Có thể có mưa tuyết. Bạn nên xem xét khi đi du lịch trong thời điểm này vì thời tiết khá bất tiện.

Từ Hà Nội đi Dortmund:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Dortmund lúc 09:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 6 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Munich 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 25 phút, giá vé một chiều 14,372,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Dortmund:

 • Hãng Vietnam Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Dortmund lúc 09:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Munich 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 50 phút, giá vé một chiều 14,877,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Dortmund:

 • Hãng Bangkok Airways + Eurowings khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Dortmund lúc 21:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 12 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Munich 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 00 phút, giá vé một chiều 14,900,000 ₫.

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Dortmund?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Dortmund tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Dortmund đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Dortmund

 • Dortmund Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 25 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 21 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,249,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Dortmund
 • Khoảng cách: 12,5 km

Sân bay ở Dortmund

Sân bay Dortmund (DTM):

Sân bay Dortmund ( IATA : DTM , ICAO : EDLW ) là một sân bay quốc tế nhỏ nằm cách 10 km về phía đông của Dortmund, North Rhine-Westphalia. Nó phục vụ khu vực phía đông sông Rhine-Ruhr, khu vực đô thị lớn nhất ở Đức và chủ yếu được sử dụng cho các chuyến bay có chi phí thấp hoặc giải trí. Năm 2019 sân bay phục vụ 2.719.563 hành khách. Sân bay quốc tế lớn gần nhất là Sân bay Düsseldorf, cách70 km về phía tây nam. Khẩu hiệu của sân bay là Näher als man denkt (gần hơn bạn nghĩ).

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

 • Taxi

Thời gian: 14 phút

Giá vé: 35 - 45 USD

 • Xe buýt

Xe buýt từ Sân bay Dortmund / Nhà ga đến Dortmund Hbf

Tên xe bus: DSW21-Dortmunder Stadtwerke AG

Thời gian: 22 phút

Giá vé: 1 - 2 USD

Tần suất: 1 giờ / lần

 • Tàu hỏa

Chặng 1: Xe buýt từ Sân bay Dortmund / Nhà ga đến Holzwickede, Holzwickede Bf Tên xe bus: DSW21-Dortmunder Stadtwerke AG

Thời gian: 5 phút

Giá vé: 1 - 2 USD

Tần suất: 30 phút / lần

Chặng 2: Tàu từ Holzwickede đến Dortmund Hbf

Tên tàu: Eurobahn số RB59

Thời gian: 19 phút

Giá vé: 1 - 2 USD

Tần suất: 60 phút / lần

 • Tàu điện ngầm

Chặng 1: Xe buýt từ Sân bay Dortmund / Nhà ga đến Dortmund, Aplerbeck Tên xe bus: DSW21-Dortmunder Stadtwerke AG số 490

Thời gian: 14 phút

Giá vé: 1 - 2 USD

Tần suất: 30 phút / lần

Chặng 2: Tàu điện ngầm từ Dortmund, Aplerbeck đến Dortmund Kampstraße Tên tàu: DSW21-Dortmunder Stadtwerke AG số U47

Thời gian: 20 phút

Giá vé: 1 - 2 USD

Tần suất: 15 phút / lần

 • Xe đưa đón

Xe đưa đón từ sân bay Dortmund đến Dortmund Hauptbahnhof

Tên xe: Bahn DE

Thời gian: 22 phút

Giá vé: 10 USD

Tần suất: 60 phút / lần

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678