Vé máy bay Hồ Chí Minh Frankfurt

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Từ Hồ Chí Minh đi Frankfurt, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air China, All Nippon Airways, Asiana Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Emirates, Qatar Airways, Swiss International Air Lines, Thai Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airlines… với giá vé tham khảo giao động từ 14 đến 15 triệu, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 23:25, hạ cánh tại Frankfurt lúc 06:30+1 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 13 giờ 05 phút, giá vé một chiều từ 14,613,000 ₫.

Rẻ nhất:

 • Hãng Air China khởi hành lúc 05:10, hạ cánh tại Frankfurt lúc 17:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 05 phút, giá vé một chiều 9,550,000 ₫.

Vé máy bay đi Frankfurt từ Sài Gòn có mức giá khá cao khi bay thẳng nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chuyến đi của mình và tránh cảm giác mệt mỏi khi phải di chuyển quá lâu.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Frankfurt?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Frankfurt, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Frankfurt đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 9,550,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
 • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Hồ Chí Minh đến Frankfurt của hãng Vietnam Airlines.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:10 của hãng Air China.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:25 của hãng Vietnam Airlines.
 • Khoảng cách: 13,3 km.
 • Sân bay quốc tế Frankfurt.

Sân bay Frankfurt (FRA), Đức

Sân bay Frankfurt có mã IATA là FRA và mã ICAO là EDDF. Đây là sân bay của Đức được điều hành bởi Fraport và đóng vai trò là trung tâm chính của Lufthansa, điều hành các hãng hàng không Lufthansa CityLine, Lufthansa Cargo cũng như Condor và AeroLogic. Sân bay Frankfurt là sân bay bận rộn nhất bởi lưu lượng hành khách ở Đức cũng như bận rộn thứ 4 ở châu u sau Sân bay Heathrow London, sân bay Paris Charles Charles Gaulle và sân bay Amsterdam Schiphol. Năm 2017 sân bay Frankfurt đã phục vụ 64,5 triệu hành khách và năm 2018 gần 70 triệu. Tính đến mùa hè 2017, Sân bay Frankfurt phục vụ hơn 300 điểm đến tại 5 châu lục, khiến nó trở thành sân bay có nhiều tuyến bay trực tiếp nhất thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678