Vé máy bay Đà Nẵng Frankfurt

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Frankfurt (FRA) là đầu tháng Sáu. Giá có thể lên tới 1457 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong đầu tháng 1 hoặc thấp nhất là 699 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Ba vào đầu tháng Sáu.

Bay từ Thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Frankfurt (FRA) thường sẽ có giá từ 711 đô la đến 1091 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là đầu tháng 6 với giá vé máy bay trung bình là 711 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 1, với mức giá trung bình là 1123 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 412 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1051 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Frankfurt.

Tốt nhất:

 • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 19:00, hạ cánh tại Frankfurt lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 30 phút, giá vé một chiều 14,733,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Frankfurt?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Frankfurt, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Frankfurt đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 11,390,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Frankfurt.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:00 của hãng Vietnam Airlines.
 • Khoảng cách: 13,3 km.
 • Sân bay quốc tế Frankfurt.

Sân bay Frankfurt (FRA), Đức

Sân bay Frankfurt có mã IATA là FRA và mã ICAO là EDDF. Đây là một sân bay quốc tế lớn nằm ở Frankfurt, thành phố lớn thứ năm của Đức và là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Nó được điều hành bởi Fraport và đóng vai trò là trung tâm chính của Lufthansa bao gồm Lufthansa CityLine và Lufthansa Cargo cũng như Condor và AeroLogic.

Sân bay có diện tích 2.300 ha (5.683 mẫu) đất và có hai nhà ga hành khách với công suất khoảng 65 triệu hành khách mỗi năm, bốn đường băng và các cơ sở hậu cần và bảo trì rộng lớn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678