Vé máy bay Đà Nẵng Denver

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + American Airlines khởi hành lúc 09:55, hạ cánh tại Denver lúc 22:58 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 6 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 51 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 03 phút, giá vé một chiều 17,591,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Denver?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Denver tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Denver đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,725,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Denver.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:55 của hãng Cathay Dragon + American Airlines.
  • Khoảng cách: 40,8 km.
  • Sân bay quốc tế Denver.

Sân bay quốc tế Denver, Mỹ

Sân bay quốc tế Denver có mã IATA là DEN, mã ICAO là KDEN và mã FAA LID là DEN. Sân bay quốc tế Denver còn được gọi là DIA, là sân bay chính phục vụ thành phố Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

Sân bay quốc tế Denver nằm cách 20 dặm về phía đông bắc từ trung tâm thành phố Denver. Mười điểm đến hàng đầu từ Sân bay Denver là các sân bay và thành phố của Hoa Kỳ. Năm 2017, Sân bay Denver là sân bay bận rộn thứ 5 ở Mỹ, là sân bay bận rộn thứ 20 trên thế giới về lưu lượng hành khách và là mạng kết nối nội địa lớn thứ ba tại nước này. Sân bay Denver có một nhà ga chính - Nhà ga Jeppesen - được tách thành nhà ga phía tây và phía đông. Nó có 6 tầng. Sân bay DEN có 3 phòng chiếu có tên A, B, C. Tất cả hành khách bay qua Sân bay DIA phải đến Nhà ga Jeppesen và sau khi các quầy làm thủ tục đi đến buổi hòa nhạc cụ thể tùy thuộc vào chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678