Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Boston

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

18/09/2021

+ Khứ hồi

18/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Boston dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 01:15, hạ cánh tại Boston lúc 10:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 45 phút, giá vé một chiều 20,639,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Boston lúc 06:46+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 30 phút + nối chuyến tại San Francisco 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 06 phút, giá vé một chiều 18,169,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Boston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Boston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Boston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,169,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Boston.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 7,68 km.
  • Sân bay Logan.

Sân bay quốc tế Logan, Mỹ

Sân bay quốc tế Logan ở Đông Boston là tâm điểm của những gì kết nối Boston với phần còn lại của thế giới. Sân bay nằm ở Đông Boston, cách 3 dặm lái xe từ Downtown Boston. Hàng trăm chuyến bay quốc tế và Mỹ khởi hành từ Logan mỗi ngày hầu như ở khắp mọi nơi trên thế giới vì nó có nhiều điểm đến như Châu u, Châu Á, Trung Đông, Latin và Bắc Mỹ. Tên của sân bay được viết tắt là BOS Airport. Sân bay bao gồm 2.384 mẫu đất; có sáu đường băng và bốn nhà ga hành khách, và cũng có gần 16.000 nhân viên.

Đây được coi là sân bay lớn nhất ở khu vực New England, và cũng trong năm 2015, nó được mệnh danh là sân bay bận rộn thứ 17 ở Mỹ với 25,5 triệu hành khách. Massport cho biết lưu lượng hành khách tăng 8,5% trong năm 2016 so với năm 2015, có tổng cộng khoảng 27,7 triệu hành khách. Nhưng vào năm 2017, số lượng hành khách đã tăng lên và trở thành 38.412.419 triệu và nó đã mang lại cho sân bay BOS thứ hạng của danh hiệu sân bay bận rộn thứ 16 tại Hoa Kỳ.

Sân bay BOS hoạt động như một trung tâm cho Azores Airlines, Delta Air Lines, cũng như Cape Air. Nó được coi là một thành phố tập trung cho JetBlue. Ngoài ra, American Airlines hoạt động từ Sân bay BOS. Sân bay quản lý các chuyến bay nội địa và quốc tế, và các tuyến đường bận rộn nhất được coi là Chicago, San Francisco, Atlanta, LA, New York, Washington, Baltimore, Orlando, Philadelphia, và Newark. Các hãng hàng không của sân bay được phục vụ bởi tổng cộng 56 hãng hàng không, bao gồm 12 hãng hàng không nước ngoài, 21 hãng hàng không được chứng nhận của Hoa Kỳ, 12 hãng hàng không đi lại và 11 hãng hàng không.

Các hãng hàng không hàng đầu được coi là Delta, American Airlines, v.v ... Tất cả các hãng hàng không lớn của Mỹ đều cung cấp các chuyến bay từ Boston đến tất cả hoặc hầu hết các nút chính và phụ của họ. Sân bay được quản lý bởi Cảng vụ Massachusetts (Massport). Nó được điều hành bởi một hội đồng với bảy thành viên, họ được Thống đốc Liên bang bổ nhiệm cho mỗi người trong số họ với nhiệm kỳ bảy năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn