Vé máy bay Đà Nẵng Atlanta

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Atlanta lúc 15:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 19 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 43 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 13,552,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Atlanta?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Atlanta từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Atlanta đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 40 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,552,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Atlanta.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:00 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 18,24 km.
  • Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson, Atlanta, Mỹ

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta có mã IATA là ATL, mã ICAO là KATL và mã FAA LID là ATL. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Atlanta, Georgia. Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta bao gồm 4.700 mẫu Anh (1.902 ha) và có năm đường băng song song. Sân bay này nằm cách 7 dặm (11km) về phía nam của Khu thương mại huyện Atlanta. Sân bay quốc tế Hartsfield - Jackson Atlanta cung cấp dịch vụ bay thẳng hàng ngày cho hơn 150 điểm đến tại Hoa Kỳ. Với việc khai trương Nhà ga Quốc tế Maynard H. Jackson năm 2012, sân bay này hiện có một khu phức hợp quốc tế 40 cổng chuyên dụng và cung cấp dịch vụ trực tiếp, không dừng cho hơn 60 điểm đến quốc tế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678