Top 10 khu trượt tuyết tốt nhất ở Bắc Kinh

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert19/06/2023

Đến Bắc Kinh vào mùa đông, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm những danh lam thắng cảnh ở một góc nhìn rất khác mà còn có thể trải nghiệm hàng loạt các môn thể thao mà chỉ mùa đông mới có. Bất kể bạn có là người giỏi trượt tuyết hay chưa từng thử môn thể thao này trước đây thì việc lựa chọn một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết để tận hưởng mùa đông tuyệt vời ở Bắc Kinh là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ du khách nào, đặc biệt là những người đến từ các vùng nhiệt đới chưa từng được sống trong mùa đông ngập tuyết trắng bao giờ. Hãy cùng Justfly tham khảo 10 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đỉnh cao tại Bắc Kinh để có thêm lựa chọn thích hợp cho mùa đông này nhé!

Nôi dung

 • 1. Huaibei Ski Resort
 • 2. Snow World Ski Resort
 • 3. Nanshan Ski Resort
 • 4. Badaling Ski Resort
 • 5. Yuyang International Ski Resort
 • 6. Jundushan Ski Resort
 • 7. Shijinglong Ski Resort
 • 8. Yunfoshan Ski Resort
 • 9. Lianhuashan Ski Resort
 • 10. Wanlong Ski Resort
 • Bài viết liên quan

Đến Bắc Kinh vào mùa đông, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm những danh lam thắng cảnh ở một góc nhìn rất khác mà còn có thể trải nghiệm hàng loạt các môn thể thao mà chỉ mùa đông mới có. Bất kể bạn có là người giỏi trượt tuyết hay chưa từng thử môn thể thao này trước đây thì việc lựa chọn một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết để tận hưởng mùa đông tuyệt vời ở Bắc Kinh là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ du khách nào, đặc biệt là những người đến từ các vùng nhiệt đới chưa từng được sống trong mùa đông ngập tuyết trắng bao giờ. Hãy cùng Justfly tham khảo 10 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đỉnh cao tại Bắc Kinh để có thêm lựa chọn thích hợp cho mùa đông này nhé!


Đặt tour Bắc Kinh

Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ)

Trung Quốc cũng được xem là một trong những đất nước có nét văn hóa, ẩm thực đa dạng nhất trên thế giới. Tour du lịch Hà Nội - Thượng Hải - Bắc Kinh (5N4Đ) hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng nền văn hoá và với bề dày lịch sử bậc nhất Châu Á.

Giá20.590.000 ₫

Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải (7N6Đ)

Tour du lịch Hà Nội - Bắc Kinh - Tô Châu - Hàng Châu - Thượng Hải. Hành trình khám phá đất nước Trung Hoa 7 ngày 6 đêm độc đáo giúp quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn, khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu.

Giá21.590.000 ₫


1. Huaibei Ski Resort

Huaibei Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết quốc tế Huaibei Bắc Kinh được đánh giá là khu nghỉ dưỡng lớn nhất và đẹp nhất tại Bắc Kinh. Nằm ở phía bắc quận Huairou, cách trung tâm thành phố khoảng 85 Km về phía bắc và có diện tích lên đến 9,5 Km vuông. Được bao bọc 3 phía bởi Vạn Lý Trường Thành, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết quốc tế Huaibei tự hào với phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ cùng với cơ sở vật chất hoàn chỉnh đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu.

Đến đây, du khách có thể hoàn toàn yên tâm với cơ sở vật chất tiên tiến và đầy đủ của khu nghỉ dưỡng gồm: 3 đường cáp treo, bảy đường trượt tuyết, một cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị trượt tuyết với diện tích lên đến 3000 mét vuông, một phòng ăn nằm ở phía tây rộng 300 mét vuông. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn có một đường mòn tuyết 3.800 mét, được xếp hạng dài nhất Bắc Kinh, gồm 4 đường dành cho người mới biết trượt tuyết, 1 đường dành cho người đã biết trượt và 2 đường dành cho những vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Huaibei còn có 60 giảng viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ du khách ở bất cứ trình độ nào.

 • Địa chỉ: số 548, Hefangkou Village, thị trấn Huaibei, quận Huairou, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: ban ngày từ 8h30 - 17h00; ban đêm từ 16h30 - 21h30


2. Snow World Ski Resort

Snow World Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Snow World còn được biết đến với tên gọi khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Xueshijie có nghĩa là thế giới tuyết, nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết gần trung tâm thành phố Bắc Kinh nhất trong số các khu nghỉ dưỡng còn lại thuộc địa phận thành phố này. Snow World nằm trong khu vực lăng mộ nhà Minh thuộc quận Changping, cách trung tâm thành phố chỉ có 40Km về phía Bắc.

Nhờ có vị trí thuận lợi nằm giữa khu vực lăng mộ nhà Minh và Vạn Lý Trường Thành, nên điểm đến này là lựa chọn hoàn hảo cho các khách du lịch đến từ khu vực Đông Nam Á và miền Nam Trung Quốc-những người ít có cơ hội thấy tuyết tại khu vực họ sinh sống. Khu nghỉ dưỡng này cũng được thiết kế phù hợp với khách du lịch, đặc biệt là các gia đình với sân chơi tuyết rất lớn dùng để chơi trò trượt ống tuyết và xe kéo.

Đường trượt tuyết ở đây khá ngắn và được đánh giá là an toàn cho những người mới bắt đầu. Có 4 đường trượt chính tại đây, phân làm 3 cấp độ với 1 đường trượt hiện đại dài khoảng 500 mét cho vận động viên chuyên nghiệp, 1 đường trượt dài 380 mét dành cho người bán chuyên và 3 đường khác cũng dài 380 mét dành cho những người mới chơi.

 • Địa chỉ: Xiaogongmen, thị trấn Shisanling, quận Changping, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: 8h00 - 17h00


3. Nanshan Ski Resort

Nanshan Ski Resort

Cách Bắc Kinh khoảng 60Km về phía đông bắc, Nanshan là một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết rất thích hợp cho những du khách muốn có chuyến đi trong ngày đến đây. Đặc biệt sau khi có thông tin về việc Bắc Kinh sẽ đăng cai Thế vận hội mùa đông năm 2022 đã thúc đẩy khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Nanshan có những tiến hành cải tạo lớn, biến địa chỉ này trở thành một trong những khu trượt tuyết hiện đại nhất Trung Quốc.

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Nanshan tự hào là một trong những khu vực cung cấp các dịch vụ phụ trội đặc sắc nhất phù hợp với mọi lứa tuổi với 25 làn trượt, phục vụ từ các vận động viên chuyên nghiệp tập luyện cho thế vận hội đến cả làn trượt dành cho thiếu nhi. Không chỉ thế, ở đây còn đầu tư 12 máy làm tuyết và 2 máy ủi tuyết do Áo sản xuất, đồng thời 150 nhân viên hướng dẫn có đầy đủ chứng chỉ huấn luyện từ người mới bắt đầu cho đến các vận động viên đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Một tên gọi khác cũng khá phổ biến của khu nghỉ dưỡng Nanshan là làng trượt tuyết Nanshan, điều này nhằm ám chỉ quy mô rộng lớn của khu vực này. Không chỉ cung cấp các làn trượt theo nhiều cấp độ, tại đây còn bố trí một khu chuyên biệt gọi là Trường dạy trượt tuyết nằm trong khu vực cung cấp thiết bị trượt tuyết của khu nghỉ dưỡng Nanshan. Tại đây du khách có thể được đào tạo từ bước cơ bản hoặc củng cố bổ sung thêm kỹ năng trước khi thử sức tại các làn trượt. Ngoài ra, khu trượt tuyết Nanshan còn có một sân chơi riêng dành cho những du khách không muốn thử sức trên đường trượt hoặc trẻ em muốn vui chơi ở đây với các ống trượt, xe kéo và xe trượt tuyết. Cùng với đó là khoảng 6 cơ sở cung cấp ẩm thực khác nhau từ Trung Quốc đến châu u cho bạn lựa chọn. Nếu muốn, bạn và gia đình cũng có thể lưu trú tại đây với 3 tòa nhà gồm 30 phòng có tầm nhìn trực tiếp ra khu trượt tuyết.

 • Địa chỉ: làng Shengshuitou, thị trấn Hennanzai, quận Miyun, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: 8h45 - 17h30


4. Badaling Ski Resort

Badaling Ski Resort

Nằm trên tuyến đường du lịch nổi tiếng nhất của Bắc Kinh với nhiều điểm tham quan thú vị như hẻm núi Long Khánh (nơi tổ chức lễ hội đèn lồng băng nổi tiếng), Vạn Lý Trường Thành và lăng mộ nhà Minh khiến khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Balading được rất nhiều du khách lựa chọn đến thăm vào mùa đông.

Cũng tương tự các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết khác, Balading cung cấp cho du khách các lựa chọn khác nhau về làn trượt theo các cấp độ. Có 4 làn trượt có độ dài nằm trong khoảng 600-800m với điểm rơi khoảng 160m. Vào các cuối tuần, khu nghỉ dưỡng này còn cung cấp các dịch vụ trượt tuyết vào ban đêm cho các khách hàng có nhu cầu. Tại khu nghỉ dưỡng Balading, du khách còn có thể tham gia các lớp học trượt tuyết do Trường trượt tuyết Rossignol hướng dẫn đặt bên cạnh khu vực dịch vụ chính.

Đối với các du khách muốn lưu trú, Balading cung cấp 37 phòng tiêu chuẩn nằm trên tầng 2 và tầng 3 của khu dịch vụ. Các phòng ở đây được thiết kế thanh lịch với các tiện nghi cần thiết gồm nước nóng và wifi miễn phí 24h. Ở đây còn bố trí phòng họp với nhiều kích cỡ khác nhau cho các doanh nghiệp nếu cần.

 • Địa chỉ: 66 Khu phát triển kinh tế, thị trấn Balading, quận Yanqing, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: ban ngày 8h30-17h00; ban đêm 18h00-21h00 (chỉ mở vào cuối tuần)


5. Yuyang International Ski Resort

Yuyang International Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yuyang là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết duy nhất của quận Pingu, một khu phức hợp nghỉ dưỡng khổng lồ bao gồm khu vực trượt tuyết, nhà hàng sinh thái, phòng họp, khách sạn, và khu vực dành cho các hoạt động tuyết khác. Đúng như tên gọi khu trượt tuyết quốc tế, tại đây các khu vực phục vụ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị cũng như độ an toàn dành cho du khách. Yuyang được trao giải thưởng Khu trượt tuyết hàng đầu hấp dẫn nhất năm 2009 và 2010 do Tổng cục du lịch Bắc Kinh cấp.

Về đường trượt, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yuyang có 8 làn, dành cho các cấp độ từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Những làn trượt này còn được lựa chọn sử dụng trong một số cuộc thi trượt tuyết mang tầm quốc tế như giải trượt tuyết Volkswagen Alpine và cúp Pursuit Ambassador. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng Yuyang còn có một đường trượt đặc biệt dành cho người lớn tại công viên tuyết khép kín SCB chuyên dùng cho ván trượt.

Ngoài các cơ sở vật chất cần có cho một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đẳng cấp, tại Yuyang còn có một sân chơi có thể chứa đến 9000 người vui chơi khám phá cùng lúc. Cùng với đó là nhà hàng Green Eco, với 10 khu vực có thể phục vụ cùng lúc 1.500 người. Ngoài nội thất trang nhã với cây xanh và hoa, nhà hàng phục vụ ẩm thực địa phương từ các tỉnh Tứ Xuyên, Quảng Đông, Thượng Hải, Đại Liên, Đông Bắc Trung Quốc và Hồng Kông. Trên tầng 2 của tòa nhà dịch vụ cũng bố trí 17 phòng lưu trú được trang bị đầy đủ cho những khách có nhu cầu lưu lại khu nghỉ dưỡng để tiếp tục tham gia các hoạt động vào hôm sau.

 • Địa chỉ: 688 Dawangwu, thị trấn Donggaocun, quận Pinggu, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: cả ngày


6. Jundushan Ski Resort

Jundushan Ski Resort

Nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết về đêm tốt nhất Bắc Kinh, Jundushan Ski Resort cung cấp cho du khách tất cả những tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc về các dịch vụ vui chơi như trượt tuyết, xe kéo, mô tô trượt tuyết… trong một khuôn viên có diện tích khoảng 1.500 mét vuông và sức chứa tối đa khoảng 6000 khách cùng lúc.

Các đường trượt tại đây được đánh giá là khá phù hợp cho những người mới tập chơi hoặc đang chơi ở cấp độ không chuyên với độ dốc khoảng 247 mét. Tuy nhiên, chất lượng tuyết ở đây được đánh giá là không đảm bảo do thời tiết thay đổi, chính vì vậy khu nghỉ dưỡng cũng phục vụ thêm các hoạt động hấp dẫn khác để giữ chân khách du lịch như lưu trú trong các túp lều Mông Cổ và tận hưởng suối nước nóng Xiaotangshan gần đó, hoặc ghé thăm Vạn Lý Trường thành đoạn Balading hoặc Juyongguan và Thập Tam Lăng.

Các khu vực dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Jundushan cũng được thiết kế rất bắt mắt với tông màu nổi bật và tầm nhìn thẳng ra khu vực trượt tuyết. Nếu khách không có nhu cầu vận động vẫn có thể nghỉ ngơi uống trà hoặc cà phê và ngắm cảnh mùa đông tuyệt đẹp bên ngoài.

 • Địa chỉ: 588 Zhenshun, thị trấn Cuicun, quận Changpin, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: ban ngày từ 8h00 - 18h00; ban đêm từ 17h00 - 22h00


7. Shijinglong Ski Resort

Shijinglong Ski Resort

Mở cửa từ năm 1999, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Shijinglong là khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đầu tiên được xây dựng quanh Bắc Kinh. Và đây cũng là khu trượt tuyết đầu tiên áp dụng công nghệ tuyết nhân tạo ở Trung Quốc, cung cấp chất lượng tuyết tuyệt vời cho du khách. Không chỉ đi tiên phong trong dịch vụ, Shijinglong còn tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp ở quận Yanqing. Nằm trên sườn núi phía nam của núi Daqingshan với hẻm núi Long Khánh ở phía Đông, hồ chứa Guanting ở phía tây và giáp với Vạn Lý Trường Thành đoạn Badaling ở phía nam hình thành nên một khu vực có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Đặc biệt tại sườn trượt phía nam của khu nghỉ dưỡng thỉnh thoảng du khách còn được ngắm cảnh xung quanh Bắc Kinh và ngắm mặt trời khi trượt xuống sườn dốc.

Ngoài dịch vụ trượt tuyết chính, khu nghỉ dưỡng Shijinglong còn cung cấp hơn 5000 thiết bị giải trí tuyết bao gồm ván trượt, xe máy trượt tuyết, xe đạp tuyết, ống trượt, xe kéo, ngắm cảnh đồng tuyết, sân trượt băng, dù lượn… đủ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi lứa tuổi và mọi kỹ năng của du khách khi đến đây.

Không chỉ dừng ở đó, khu nghỉ dưỡng Shijinglong còn ra mắt phòng tắm hơi và tắm suối nước nóng theo yêu cầu để du khách có thể nghỉ ngơi thư giãn sau khi hoạt động dưới trời lạnh cả ngày. Tất cả các dịch vụ khác như ăn uống, lưu trú cũng được ban quản lý khu du lịch đặc biệt quan tâm, tất cả đều được nâng cấp để phục vụ du khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 • Địa chỉ: Yangfan, thị trấn Zhangshan, quận Yanqing, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: 8h00 - 18h00


8. Yunfoshan Ski Resort

Yunfoshan Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Yunfoshan nằm ở thị trấn Xiwengzhuang là một trong 2 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết thuộc quận Miyun (khu còn lại là Nanshan) và thuộc khu du lịch Yunfoshan. Nằm ở phía nam của hồ chứa nước Miyun, khu vực bảo tồn và cung cấp nước lớn nhất ở Bắc Kinh, khu nghỉ dưỡng trượt tuyến Yunfoshan được bao quanh bởi ba bề là núi, tự hào với khung cảnh thiên nhiên thanh lịch. Đây là khu nghỉ mát trượt tuyết và du lịch toàn diện quy mô lớn với đầy đủ tiện nghi, tích hợp chỗ ở, ăn uống, hội họp, giải trí và thể dục thể thao phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Tại đây có 6 đường trượt tuyết với tổng diện tích lên đến 450.000 mét vuông, đáp ứng nhu cầu cho du khách ở các mức độ khác nhau. Cùng với đó là các dịch vụ ngựa kéo xe, chó kéo xe, xe máy tuyết và xe ngựa băng dành cho những ai không có nhu cầu thử sức với môn trượt tuyết và muốn ngắm cảnh khu du lịch mùa đông.

Vì gắn liền với khu du lịch Yunfoshan, du khách đến đây có rất nhiều lựa chọn lưu trú với 388 phòng, gồm các phòng tiêu chuẩn, phòng hạng sang, biệt thự và phòng tổng thống với sức chứa tối đa 855 người. Cùng với đó là rất nhiều lựa chọn về dịch vụ ăn uống và cà phê thư giãn trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng với giá cả phải chăng.

 • Địa chỉ: thị trấn Xiwengzhuang, quận Miyun, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: 8h30 - 17h00


9. Lianhuashan Ski Resort

Lianhuashan Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Lianhua là một công viên trượt tuyết lớn với giá rẻ nằm ở quận Shunyi cách trung tâm thành phố Bắc Kinh chỉ khoảng 30km, thu hút rất đông khách địa phương đến vui chơi mỗi năm.

Hiện tại khu nghỉ dưỡng Lianhua có 7 đường trượt tuyết phù hợp với các cấp độ. Bên cạnh đó người ta còn xây dựng cả khu vực dành cho xe trượt, sân bóng đá trên tuyết, sân tennis, trường đua và bể bơi mùa hè. Cùng với công viên rừng Lianhuashan, khu nghỉ dưỡng này có thể phục vụ quanh năm với các hoạt động phù hợp theo mỗi mùa.

Du khách cũng cần lưu ý rằng lượng tuyết ở đây không đảm bảo suốt mùa đông, tuy nhiên khu nghỉ dưỡng có thiết bị làm tuyết nhân tạo để bù đắp. Đặc biệt, lượng khách du lịch và khách địa phương đến khu vực này sẽ tăng đột biến trong suốt 2 tuần của kỳ nghỉ lễ đón năm mới, bạn sẽ có thể gặp một số các trở ngại về giao thông cũng như chi phí sử dụng dịch vụ sẽ đắt đỏ hơn ngày thường.

 • Địa chỉ: Liangshanzhuan, thị trấn Zhangzhen, quận Shunyi, Bắc Kinh

 • Thời gian phục vụ: ban ngày từ 8h00 - 17h00, ban đêm từ 17h30 - 22h00


10. Wanlong Ski Resort

Wanlong Ski Resort

Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Wanlong được biết đến là khu trượt tuyết mới nhất và lớn nhất Trung Quốc hiện tại. Nằm cách thủ đô Bắc Kinh khoảng 260Km về phía tây bắc, sẽ khá khó khăn cho người mới đến đây lần đầu bởi chăng đường di chuyển dài và thi thoảng sẽ gặp tuyết dày trên đường đi. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể thoải mái vui chơi ở đây mà không sợ gặp phải lượng khách quá đông.

Có tất cả 22 đường trượt tuyết ở đây dành cho các cấp độ với tổng diện tích lên đến 700.000 mét vuông và các đường trượt đều được trang bị một hệ thống làm tuyết hoàn hảo. Mỗi đường trượt ở đây đều được đặt tên riêng với đường trượt Yulong dài nhất là 2500 mét và ngắn nhất là Xiaolong có độ dài 800m.

Trên đỉnh núi của khu trượt tuyết Wanlong còn có một nhà gỗ rộng khoảng 200 mét vuông được làm từ gỗ nhập ở Phần Lan dùng làm nơi nghỉ chân cho các du khách đến đây trượt tuyết. Nếu bạn không trượt tuyết cũng không sao, có thể đi bằng cáp treo lên đây để ngắm nhìn toàn bộ quang cảnh xung quanh khu vực.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng này còn xây dựng một khách sạn với 124 phòng đủ các hạng phục vụ cho khách lưu trú khi vui chơi tại đây. Chi phí lưu trú ở đây khá đắt đỏ và bạn nên đặt trước nếu muốn ở lại đây hoặc có thể tìm một số các khách sạn có giá rẻ hơn thuộc quận Chongli cách đó khoảng 12km.

 • Địa chỉ: Honghualiang, huyện Chongli, thành phố Zhangjiakou

 • Thời gian phục vụ: 8h00 - 17h00


Với 10 địa điểm mà Justfly giới thiệu ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ trải qua một kỳ nghỉ tận hưởng mùa đông tuyệt vời tại Bắc Kinh. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến các dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn có những câu trả lời chính xác nhất theo từng thời điểm.


Nội dung

 • 1. Huaibei Ski Resort
 • 2. Snow World Ski Resort
 • 3. Nanshan Ski Resort
 • 4. Badaling Ski Resort
 • 5. Yuyang International Ski Resort
 • 6. Jundushan Ski Resort
 • 7. Shijinglong Ski Resort
 • 8. Yunfoshan Ski Resort
 • 9. Lianhuashan Ski Resort
 • 10. Wanlong Ski Resort
 • Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn


Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678