Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Winnipeg

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

21/10/2021

Khách

1

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Alaska, American, Austrian, Bangkok Airways, Brussels Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Hainan, JAL, Korean Air, Lufthansa, Shanghai Airlines, SWISS, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet, Xiamen... để đến Winnipeg với giá vé giao động trong khoảng 20.2 triệu đến 39.3 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 00:55, hạ cánh tại Winnipeg lúc 00:39+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 10 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Vancouver 8 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 44 phút, giá vé máy bay một chiều 12,591,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Winnipeg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Winnipeg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Winnipeg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 35 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,662,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Winnipeg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:55 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10,5 km.
  • Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson.

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson (YWG), Canada

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson có mã IATA là YWG và mã ICAO là CYWG, được gọi là Sân bay Winnipeg, sân bay quốc tế chính phục vụ Winnipeg, Manitoba, ở Canada. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Winnipeg 8 km. Đây là trung tâm của Calm Air, Cargojet, Flair Airlines, Peropes và một thành phố tập trung cho Westjet. Sân bay Winnipeg là sân bay quốc tế thương mại duy nhất trong tỉnh Manitoba, là sân bay chính cho một khu vực rất rộng lớn gồm Saskatchewan, Nunavut... Sân bay đã xử lý 4.500.000 hành khách trong năm 2018. Sân bay YWG là sân bay bận rộn thứ bảy ở Canada.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn