Vé máy bay Hồ Chí Minh Winnipeg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air China, Air France, ANA, Asiana, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Emirates, EVA Air, Hong Kong Airlines, JAL, KLM, Korean Air, Lufthansa, Philippine Airlines, Singapore Airlines, SWISS, United... để đến Winnipeg với giá vé giao động trong khoảng 22.4 triệu đến 39.8 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé máy bay. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Winnipeg lúc 00:38+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Vancouver 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 03 phút, giá vé một chiều 12,598,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Winnipeg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Winnipeg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Winnipeg đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,662,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Pacific + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Winnipeg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 10,5 km.
  • Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson.

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson (YWG), Canada

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson có mã IATA là YWG và mã ICAO là CYWG. Một trung tâm vận chuyển quan trọng của tỉnh Manitoba, sân bay Quốc tế Winnipeg là sân bay quốc tế thương mại duy nhất trong tỉnh vì các sân bay khác chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa và hàng không chung. Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay bao gồm Air Canada, Air Canada Express, Bearskin Airlines, Delta Air Lines, Flair Airlines, Sunwing Airlines, United Express, WestJet, United Express, Swoop... Tính đến tháng 6 năm 2019, sân bay phục vụ 2.227.005 hành khách tăng 4.7% so với năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678