Vé máy bay Nha Trang Winnipeg

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air China, Air France, Air New Zealand, British Airways, Brussels Airlines, Cathay Dragon, Delta, EVA Air, Hainan, JAL, Jeju Air, KLM, Korean Air, Lufthansa, S7, United, Vietnam Airlines, Virgin Atlantic, WestJet... để đến Winnipeg với giá vé giao động trong khoảng 24.7 triệu đến 38.6 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh tại Winnipeg lúc 23:58 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 12 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Minneapolis 5 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 28 phút, giá vé máy bay một chiều 11,979,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Winnipeg?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Winnipeg tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay đi Winnipeg từ Nha Trang của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,979,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Winnipeg.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 01:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 10,5 km.
  • Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson.

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson (YWG), Canada

Sân bay quốc tế Winnipeg James Armstrong Richardson có mã IATA là YWG và mã ICAO là CYWG. Sân bay Quốc tế Winnipeg trở thành một cửa ngõ không chỉ cho tất cả Manitoba, mà phần lớn các tỉnh và vùng lãnh thổ lân cận như Saskatchewan, Nunavut... Các chuyến bay thẳng hàng ngày được khai thác từ Sân bay Quốc tế Winnipeg đến các điểm đến trên khắp Canada cũng như đến Hoa Kỳ, Mexico và Caribê. Ngoài ra, các chuyến bay thường xuyên theo lịch trình đến nhiều khu vực ở vùng xa phía bắc Canada, đặc biệt là Bắc Manitoba, Tây Bắc Ontario và Nunavut, cũng được phục vụ từ sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678