Vé máy bay đi Tijuana

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Tijuana (TIJ), Mexico

Tijuana là thành phố lớn nhất của cả hai Baja Bang California và Bán đảo Baja. Nó là một phần của sự tích tụ đô thị chuyển tiếp thành phố San Diego của Tijuana và khu đô thị lớn ở Nam California. Là thành phố lớn thứ 6 ở ​​Mexico và trung tâm của Khu vực tàu điện ngầm lớn thứ 6 ở ​​Mexico. Thành phố Tijuana có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giáo dục và chính trị - trên khắp Mexico. Hiện là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất ở Mexico, Tijuana duy trì tình trạng thành phố toàn cầu. Tính đến năm 2015, thành phố Tijuana có dân số 1.641.570.

Thành phố Tijuana nằm trên Bờ biển Vàng của Baja California và là trung tâm văn hóa và thương mại của Tijuana. Tijuana chiếm 70% lãnh thổ của đô thị và chứa 80% dân số. Một trung tâm sản xuất thống trị của lục địa Bắc Mỹ, thành phố duy trì các cơ sở của nhiều công ty tập đoàn đa quốc gia. Đầu thế kỷ 21, Tijuana trở thành thủ đô sản xuất thiết bị y tế của Bắc Mỹ.

Tijuana cũng là một trung tâm văn hóa đang phát triển và đã được công nhận là thánh địa văn hóa mới quan trọng. Thành phố này là thành phố biên giới được tiếp cận nhiều nhất trên toàn cầu; chia sẻ đường biên giới khoảng 24km với thành phố láng giềng San Diego.

Mùa cao điểm:

 • Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8)

Những tháng giữa năm ở thành phố này thường có thời tiết rất thoải mái với nhiệt độ thích hợp thuận tiện cho việc tham quan, khám phá quanh thành phố. Những tháng này có lượng mưa ít nhất với khoảng 0 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa bận rộn nhất cho du lịch ở Tijuana, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá cao hơn bình thường.

 • Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5)

Độ ẩm và nhiệt độ của mùa xuân thành phố luôn là một điều tuyệt vời dành riêng cho du khách đặt chân đến thành phố. Nhiệt độ dao động từ 66,8 ° F (19,3 ° C) đến 73,8 ° F (23,2 ° C) với nhiệt độ ấm hơn trong những tháng sau đó. Mưa không tồn tại với khoảng 0 ngày mưa mỗi tháng. Mùa xuân là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch.

Mùa thấp điểm:

 • Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11)

Mùa thu có mức nhiệt hàng ngày dao động từ 69,4 ° F (20,8 ° C) đến 83,6 ° F (28,7 ° C), nhưng lại bị cản trở bởi gió gây đến sự khó khăn trong việc tham quan. Du lịch chậm nhất trong những tháng này do thời tiết, vì vậy các khách sạn có thể có giá phải chăng.

Hiện tại từ Việt Nam đi Tijuana có rất nhiều hãng hàng không khai thác, để có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay cho mình khi tham khảo những chuyến bay nổi bật và giá vé máy bay dưới đây:

Từ Hà Nội đi Tijuana:

 • Hãng Air Macau + Hainan Airliness khởi hành lúc 23:00, hạ cánh tại Tijuana lúc 14:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Macau 5 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Bắc Kinh 6 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 25 phút, giá vé một chiều 41,382,000.

Từ Hồ Chí Minh đi Tijuana:

 • Hãng Asiana Airlines + Hainan Airlines khởi hành lúc 00:10, hạ cánh tại Tijuana lúc 14:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Bắc Kinh 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 15 phút, giá vé một chiều 48,590,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Tijuana:

 • Hãng Asiana Airlines + Air China + Hainan Airlines khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại Tijuana lúc 14:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Busan 4 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Bắc Kinh 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 10 phút, giá vé một chiều 48,938,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Tijuana:

 • Hãng Sichuan Airlines + Hainan Airlines khởi hành lúc 00:05, hạ cánh tại Tijuana lúc 14:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Bắc Kinh 5 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 20 phút, giá vé một chiều 51,421,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Tijuana?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Tijuana tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Tijuana đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Tijuana

 • Sân bay Tijuana
 • Từ Hà Nội khoảng 29 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 28 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 41,382,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Tijuana
 • Khoảng cách: 10,4 km

Sân bay ở Tijuana

Sân bay quốc tế Tijuana (IATA : TIJ , ICAO : MMTJ), đôi khi được gọi là Sân bay quốc tế General Abelardo L. Rodriguez ở Tijuana, Baja California, Mexico. Đây là sân bay cực bắc thứ hai của Mexico sau Sân bay quốc tế Mexicali. Sân bay nằm ở quận Otay Centenario của thành phố, ngay phía nam biên giới Hoa Kỳ. Đây là một trong 25 sân bay bận rộn nhất ở Mỹ Latinh, xử lý 7.835.100 hành khách trong năm 2018, và bận rộn thứ năm ở Mexico sau các sân bay Mexico City, Cancun, Guadalajara và Monterrey. Sân bay có thể xử lý tới 10 triệu hành khách mỗi năm và 360 chuyến bay mỗi ngày.

Kể từ ngày 9 tháng 12 năm 2015, với việc mở cầu và nhà ga Cross Border Xpress, sân bay Tijuana có thể được truy cập trực tiếp từ Mỹ; hành khách có thể đi bộ qua một cây cầu bắc qua biên giới Mỹ - Mexico giữa một nhà ga ở phía Mỹ và cơ sở chính ở phía Mexico.

Sân bay bao gồm một đường băng duy nhất, một đường băng song song và một nhà ga chính 23 cổng với hai lối đi, một khu ẩm thực và một tháp điều khiển công nghệ cao, một trong những cao nhất ở Mexico. Ở phía đối diện của tòa nhà Nhà ga chính có một nhà ga và đường băng khác, đó là Nhà ga Sân bay Cũ, nơi chứa hàng không quân sự, chủ yếu được thực hiện bởi Lực lượng Vũ trang Mexico.

Sân bay được vận hành bởi Grupo Aeroportuario del Pacífico, một nhóm nắm giữ kiểm soát 12 sân bay quốc tế ở miền trung và miền bắc Mexico. Xét về các điểm đến trong nước (tổng cộng 34 thành phố), đây là sân bay được kết nối tốt nhất sau Mexico City.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

 • Bus:

Tổng quãng đường di chuyển: 6,7 km

Tổng thời gian di chuyển: 3 phút

Giá vé dự kiến: đang cập nhật

Tần suất hoạt động: 2 lần mỗi ngày

 • Taxi:

Tổng quãng đường di chuyển: 11,6 km

Tổng thời gian di chuyển: 12 phút

Giá vé dự kiến: 2 - 3 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Có các hãng taxi uy tín, chất lượng hoạt động tại sân bay như:

Taxis Diamante De Tijuana: +52 664 123 58 20

 • Towncar:

Tổng quãng đường di chuyển: 11,5 km

Tổng thời gian di chuyển: 12 phút

Giá vé dự kiến: 35 - 65 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

 • Uber:

Tổng quãng đường di chuyển: 11,5 km

Tổng thời gian di chuyển: 12 phút

Giá vé dự kiến: 13 - 16 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678