Vé máy bay Đà Nẵng Guadalajara

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Korean Air + Aeromexico khởi hành lúc 00:05, hạ cánh tại Guadalajara lúc 18:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 7 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Los Angeles 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 50 phút, giá vé một chiều 23,578,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Guadalajara một cách dễ dàng.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Guadalajara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Guadalajara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Guadalajara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 23,578,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Korean Air + Aeromexico.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Guadalajara.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Korean Air + Aeromexico.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + American Airlines.
  • Khoảng cách: 18,3 km.
  • Sân bay quốc tế Guadalajara.

Sân bay quốc tế Miguel Hidalgo y Costilla Guadalajara

Sân bay quốc tế Miguel Hidalgo y Costilla Guadalajara có mã IATA là GDL và mã ICAO là MMGL. Sân bay Guadalajara là sân bay quốc tế chính của Guadalajara, thành phố lớn thứ hai ở Mexico nằm ở Tiajomulco de Zuñiga, Jalisco, cách trung tâm thành phố Guadalajara 17 km về phía nam. Sân bay quốc tế của Guadalajara bao gồm hai đường băng và một nhà ga.

Sân bay quốc tế Miguel Hidalgo y Costilla Guadalajara một sân bay lớn cho các kết nối, là một trung tâm của Volaris, nơi đây là cửa ngõ chính của Hoa Kỳ, và cũng là Aeromexico. Đây cũng là một thành phố tập trung cho Interjet và VivaAerobus. Các chuyến bay được cung cấp cho các điểm đến trong Mexico và Trung Mỹ và Hoa Kỳ. Sân bay được đặt theo tên của Miguel Hidalgo, người bắt đầu cuộc chiến tranh giành độc lập Mexico từ Tây Ban Nha. Ông được gọi là "cha đẻ của nền độc lập Mexico”.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678