Vé máy bay Đà Nẵng Mexico City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 23:05, hạ cánh tại Mexico City lúc 21:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 9 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Vancouver 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 50 phút, giá vé một chiều 13,583,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mexico City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mexico City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Mexico City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,583,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Mexico City.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 08 km.
  • Sân bay quốc tế Benito Juárez.

Sân bay quốc tế Mexico City

Sân bay quốc tế Mexico City có mã IATA là MEX và mã ICAO là MMMX. Sân bay quốc tế Mexico City còn được gọi đơn thuần là sân bay Mexico, có tên chính thức là Sân bay quốc tế Benito Juárez, là sân bay chính phục vụ Mexico City.

Sân bay quốc tế Mexico City là sân bay bận rộn nhất ở Mexico và là sân bay bận rộn nhất ở Mỹ Latinh. Sân bay này nằm cách 5km (3 dặm) về phía đông từ Downtown Mexico City. Sân bay hoạt động với các chuyến bay nội địa và quốc tế. Mười tuyến đường bận rộn nhất trong số các điểm đến/sân bay này là: Cancún, Monterrey, Guadalajara, Tijuana, Mérida, Los Angele, Tuxtla Gutiérrez, Houston, New York và Puerto Vallarta.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)