Vé máy bay Nha Trang Mexico City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Mexico dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Aeromexico khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Mexico City lúc 05:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Toronto 6 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 00 phút, giá vé một chiều 14,195,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mexico City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mexico City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Mexico City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,195,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Aeromexico.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Mexico City.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines + Aeromexico.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 08 km.
  • Sân bay quốc tế Benito Juárez.

Sân bay quốc tế Mexico City

Sân bay quốc tế Mexico City có mã IATA là MEX và mã ICAO là MMMX. Sân bay quốc tế Mexico City là sân bay bận rộn nhất ở Mexico và là sân bay bận rộn nhất ở Mỹ Latinh và nằm cách 5km (3 dặm) về phía đông từ Downtown Mexico City. Sân bay México có hai nhà ga, 1 và 2, được kết nối qua đường băng. Cả hai nhà ga cách nhau 3 km, nhưng được kết nối bằng Airtrain.

Sân bay MEX đóng vai trò là trung tâm của Interjet, Volaris, Aeromar và Aeromexico, đây là hãng hàng không lớn nhất tại sân bay và đã trở thành trung tâm SkyTeam vào năm 2017. Sân bay Mexico đã xử lý 44.732.418 hành khách, tăng 7,2% so với năm trước. Từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 5 năm 2016, sân bay đã xử lý hơn 39,5 triệu hành khách, trong đó có 12,8 là hành khách quốc tế.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678