Vé máy bay Hồ Chí Minh Guadalajara

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 15:40, hạ cánh tại Guadalajara lúc 11:14+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Los Angeles 11 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 34 phút, giá vé một chiều 17,425,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Guadalajara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Guadalajara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Guadalajara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 32 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,425,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Guadalajara.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:55 của hãng EVA Air + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 18,3 km.
  • Sân bay quốc tế Guadalajara.

Sân bay quốc tế Miguel Hidalgo y Costilla Guadalajara

Sân bay quốc tế Miguel Hidalgo y Costilla Guadalajara có mã IATA là GDL và mã ICAO là MMGL. Sân bay Guadalajara nằm ở Tiajomulco de Zuñiga, Jalisco, cách trung tâm thành phố Guadalajara 17 km về phía nam và là sân bay quốc tế chính của Guadalajara, thành phố lớn thứ hai ở Mexico. Năm 2018 đã xử lý 14.340.152 hành khách, và 14.823.592 trong năm 2019, tăng 3,37%. Đây là sân bay bận rộn thứ mười của Mỹ Latinh và là sân bay bận rộn thứ ba của Mexico, sau Sân bay Quốc tế Mexico City và Sân bay Quốc tế Cancún và bận rộn thứ hai cho các chuyến bay chở hàng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678