Vé máy bay đi Hermosillo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Hermosillo (HMO), Mexico

Hermosillo trước đây được gọi là Pitic (như Santisima Trinidad del Pitic và Presidio del Pitic), là một thành phố nằm ở trung tâm của bang Sonora phía tây bắc Mexico. Đây là thủ đô và thành phố lớn nhất cũng như trung tâm kinh tế chính của tiểu bang và khu vực. Tính đến năm 2015, thành phố có dân số 812.229 người, khiến nó trở thành thành phố lớn thứ 16 ở Mexico. Sự gia tăng dân số thành phố gần đây là do sự công nghiệp hóa mạnh mẽ gần đây của nó, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô.

Thành phố Hermosillo được xếp hạng là một trong 5 thành phố tốt nhất để sống ở Mexico, được công bố trong nghiên cứu "Thành phố đáng sống nhất Mexico 2013" của Nội các truyền thông chiến lược của Chính phủ Liên bang. Hermosillo cũng được xếp hạng là thành phố cạnh tranh thứ bảy trong cả nước theo Viện Năng lực cạnh tranh Mexico (IMCO) dựa trên các yếu tố như đa dạng hóa kinh tế, vị trí địa lý, tiếp cận giáo dục, chính phủ, đổi mới và quan hệ quốc tế, theo tính chiến đấu của đô thị phân tích được phát hành bởi tổ chức đó vào năm 2016.

Mùa cao điểm:

 • Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2)

Thời tiết có phần mát mẻ vào thời gian này trong năm ở Hermosillo làm nên một chuyến du lịch thú vị cho du khách với thời tiết ấm áp. Mức nhiệt trung bình trong mùa này là từ 74,2 ° F (23,4 ° C) đến 85,9 ° F (29,9 ° C), đây là mức nhiệt lý tưởng để có thể hòa mình vào những lễ hội đặc sắc của thành phố. Trung bình, trời mưa hoặc tuyết với số lượng không đáng kể. Những thời điểm này trong năm là bận rộn nhất với khách du lịch.

 • Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5)

Độ ẩm và nhiệt độ của mùa xuân kết hợp mang đến cho thành phố thời tiết rất dễ chịu. Nhiệt độ trung bình dao động từ 85,9 ° F (29,9 ° C) đến 105,2 ° F (40,7 ° C) với nhiệt độ ấm hơn trong những tháng sau đó. Mùa xuân là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch.

Mùa thấp điểm:

 • Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8)

Những tháng giữa năm có thời tiết nóng với nhiệt độ cao mang đến sự oi bức, khó chịu cho du khách ghé thăm thành phố vào thời gian này. Những tháng này có lượng mưa lớn nhất với 0 đến 3 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa du lịch khá chậm ở Hermosillo, vì vậy chỗ ở và các phòng khác có thể có giá thấp hơn một chút.

Từ Hà Nội đi Hermosillo:

 • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 10:25, hạ cánh tại Hermosillo lúc 11:12+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Los Angeles 3 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Phoenix 11 tiếng 21 phút, tổng thời gian bay 38 giờ 47 phút, giá vé một chiều 25,815,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Hermosillo:

 • Hãng Vietnam Airlines + American Airlines khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Hermosillo lúc 11:12+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 4 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Los Angeles 12 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Phoenix 2 tiếng 36 phút, tổng thời gian bay 38 giờ 37 phút, giá vé một chiều 24,761,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để nhận được ưu đãi !

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hermosillo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Hermosillo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Hermosillo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Hermosillo

 • Sân bay Hermosillo
 • Từ Hà Nội khoảng 38 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 38 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 24,761,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Hermosillo
 • Khoảng cách: 10,9 km

Sân bay ở Hermosillo

Sân bay quốc tế Hermosillo (IATA : HMO , ICAO : MMHO), còn được biết đến với tên Sân bay quốc tế General Ignacio L. Pesqueira (Aeropuerto Internacional General Ignacio L. Pesqueira), là một sân bay quốc tế nằm ở Hermosillo, Sonora, Mexico. Sân bay xử lý một số chuyến bay nội địa và cũng là một chuyến bay đến thành phố Phoenix của Hoa Kỳ.

Cơ sở này bao gồm một đường băng chính (5/23), đường băng, nhà chứa máy bay và nhà ga thương mại có sức chứa cho 9 máy bay trở lên. Sân bay thường đóng vai trò là sân bay thay thế chính cho các chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Tijuana, do đó, không có gì lạ khi thấy máy bay hướng đến Tijuana bị chuyển hướng đến Hermosillo (hoặc ngược lại) do thời tiết không thuận lợi tại Tijuana hoặc các vấn đề kỹ thuật khác.

Sân bay cũng là một căn cứ quân sự, có tên là BAM-18, xử lý các chuyến bay của Không quân Mexico. Sân bay được đặt theo tên của Ignacio Pesqueira, một vị tướng đã giúp quân đội Mexico chống lại Pháp trong cuộc xâm lược thế kỷ 19. Nó đã xử lý 1.593.214 hành khách trong năm 2017 và 1.708.963 hành khách trong năm 2018.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

 • Taxi:

Tổng quãng đường di chuyển: 8,3km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 1 - 3 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

 • Towncar:

Tổng quãng đường di chuyển: 8,3km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 35 - 65 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

 • Uber:

Tổng quãng đường di chuyển: 8,3km

Tổng thời gian di chuyển: 9 phút

Giá vé dự kiến: 4 - 5 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678