Vé máy bay Hồ Chí Minh Mexico City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 00:10, hạ cánh tại Mexico City lúc 21:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 8 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Vancouver 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 45 phút, giá vé một chiều 13,583,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mexico City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mexico City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Mexico City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 33 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,530,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Pacific + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Mexico City.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:35 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 08 km.
  • Sân bay quốc tế Benito Juárez.

Sân bay quốc tế Mexico City

Sân bay quốc tế Mexico City có mã IATA là MEX và mã ICAO là MMMX. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Greater Mexico City và là sân bay bận rộn nhất của Mexico và Mỹ Latinh bởi lưu lượng hành khách và máy bay.

Sân bay quốc tế Mexico City được phục vụ bởi 30 hãng hàng không hành khách trong nước và quốc tế và 17 hãng vận tải hàng hóa. Là trung tâm chính của hãng hàng không lớn nhất Mexico Aeromexico (với Aeromexico Connect), sân bay đã trở thành trung tâm SkyTeam. Đây cũng là một trung tâm của Aeromar, Interjet, Volaris và là thành phố trọng tâm của VivaAerobus. Trung bình mỗi ngày có hơn 100.000 hành khách đi qua sân bay đến và đi từ hơn 100 điểm đến trên bốn lục địa. Năm 2018, sân bay đã xử lý 47.700.547 hành khách, tăng 6,6% so với năm 2017.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678