Vé máy bay Hồ Chí Minh Calgary

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 09:10, hạ cánh tại Calgary lúc 18:23 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Vancouver 4 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 13 phút, giá vé một chiều 12,492,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Calgary một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Calgary?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Calgary tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Calgary đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,866,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Calgary.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Cathay Dragon + Air Canada.
  • Khoảng cách: 20,7 km.
  • Sân bay quốc tế Calgary.

Sân bay quốc tế Calgary

Sân bay quốc tế Calgary có mã IATA là YYC và mã ICAO là CYYC. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Calgary, Alberta, Canada. Sân bay Calgary là sân bay bận rộn thứ tư ở Canada, phục vụ các chuyến bay đến Bắc và Trung Mỹ, Châu u và Châu Á. Sân bay quốc tế Calgary cung cấp dịch vụ cửa hàng miễn thuế, ATM, thu đổi ngoại tệ, wifi, xe đẩy hành lý, bưu điện, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ y tế, sạc di động...

Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay bao gồm American Eagle, Condor, Delta Air Lines, Edelweiss Air, Flair Airlines, KLM, Northern Air, Sunwing Airlines, United Airlines, WestJet Encore, WestJet Link, United Express...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678