Vé máy bay Đà Nẵng Penang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 12:20, hạ cánh tại Penang lúc 18:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 15 phút, giá vé một chiều 1,709,000 ₫.

Vé máy bay đi Penang từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Penang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Penang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Penang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,621,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Penang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:10 của hãng Malindo Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:45 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 27,1 km.
  • Sân bay quốc tế Penang.

Sân bay Penang

Sân bay Penang có mã IATA là PEN và mã ICAO là WMKP. Đây là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Malaysia. Sân bay nằm gần Bayan Lepas ở phía đông nam của đảo Penang, cách trung tâm thành phố 16 km về phía nam. Trước đây, sân bay có tên gọi là sân bay quốc tế Bayan Lepas. Sân bay Penang là sân bay chính cho du lịch ở phía bắc Malaysia. Đây là một trung tâm của Malaysia Airlines, AirAsia và Firefly và nhiều hãng hàng không quốc tế như Dragonair, SilkAir và Thai Airways... Sân bay quốc tế Penang có thể đáp ứng tới 6,5 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay ở hòn đảo nhỏ bé này đã phục vụ 7,8 triệu hành khách trong năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678