Vé máy bay Hồ Chí Minh Penang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Penang dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Penang lúc 16:20 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 1 giờ 45 phút, giá vé một chiều từ 1,329,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Penang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Penang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Penang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 02 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,329,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Hồ Chí Minh đến Penang của các hãng AirAsia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 13:35 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:50 của hãng Jetstar Pacific.
  • Khoảng cách: 27,1 km.
  • Sân bay quốc tế Penang.

Sân bay Penang

Sân bay Penang có mã IATA là PEN và mã ICAO là WMKP. Đây là một trong những cửa ngõ chính vào Penang, nằm ở Bayan Lepas - cách thủ đô Georgetown khoảng 16km. Sân bay được khai trương vào năm 1935 và trở thành sân bay lâu đời nhất trong cả nước. Sân bay quốc tế Penang là sân bay bận rộn thứ ba trong cả nước về lưu lượng hành khách sau sân bay quốc tế Kuala Lumpur và sân bay quốc tế Kota Kinabalu và xử lý trọng tải hàng hóa lớn thứ hai trong số tất cả các sân bay Malaysia sau Sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Tính đến năm 2017, sân bay đã đạt kỷ lục 7,23 triệu lượt khách du lịch.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678