Vé máy bay Nha Trang Kuala Lumpur

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như AirAsia, Bamboo Airways, Bangkok Airways, China Eastern, China Southern, Emirates, JAL, Jetstar, Malaysia Airlines, Malindo Air, Sichuan Airlines, Singapore Airlines, THAI, Thai AirAsia, VietJet Air, Vietnam Airlines... để đến Kuala Lumpur với giá vé giao động trong khoảng 2.3 triệu đến 9 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

 • Hãng AirAsia có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 12:00, hạ cánh tại Kuala Lumpur lúc 15:25 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 2 giờ 25 phút, giá vé một chiều từ 1,079,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Kuala Lumpur?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Kuala Lumpur, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Kuala Lumpur đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 02 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 1,079,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
 • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Nha Trang đến Kuala Lumpur của hãng AirAsia.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:00 của hãng AirAsia.
 • Khoảng cách: 57,1 km.
 • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL), Malaysia

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur có mã IATA là KUL và mã ICAO là WMKK. Đây là sân bay quốc tế chính của Malaysia và là một trong những sân bay lớn ở Đông Nam Á và trên toàn thế giới. Sân bay đóng vai trò là trung tâm lớn của Malaysia Airlines, MASkargo, AirAsia, AirAsia X, Malindo Air, flyGlobal, UPS Airlines và AsiaCargo Express. Kể từ khi khánh thành vào năm 1998, Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur đã giành được nhiều giải thưởng từ các tổ chức quốc tế như Skytrax và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho danh sách dịch vụ toàn diện và dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt vời.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678