Vé máy bay Hà Nội Langkawi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh tại Langkawi lúc 20:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 10 phút, giá vé một chiều 2,335,000 ₫.

Vé máy bay đi Langkawi từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Langkawi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Langkawi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Langkawi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,086,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Langkawi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 13:00 của hãng Malaysia Airlines.
  • Khoảng cách: 19 km.
  • Sân bay Quốc tế Langkawi.

Sân bay quốc tế Langkawi

Sân bay quốc tế Langkawi có mã IATA là LGK và mã ICAO là WMKL. Đây là một sân bay ở Padang Matsirat, Langkawi, Kedah, Malaysia. Năm 2015, sân bay đã xử lý 2.336.177 hành khách và 30.853 lượt bay. Việc xây dựng sân bay hiện đại bắt đầu vào năm 1991 và hoàn thành vào tháng 12 năm 1993. Sân bay quốc tế Langkawi là sân bay của quân đội Nhật Bản vào năm 1945 và sau đó từng thuộc sở hữu của quân đội Anh.

Sân bay đóng vai trò là nơi tổ chức Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Langkawi (LIMA), một sự kiện hàng không vũ trụ quốc tế cho ngành hàng không và biểu diễn aero cho công chúng. Sức chứa của sân bay đã được nâng cấp để đáp ứng 4 triệu hành khách mỗi năm vào tháng 9 năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678