Vé máy bay Hà Nội Malé

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 09:00, hạ cánh tại Malé lúc 20:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 5 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 10 phút, giá vé một chiều 3,202,000 ₫.

Vé máy bay đi Malé từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Malé?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Malé tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Malé đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,202,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Malé.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:35 của hãng Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 3 km.
  • Sân bay quốc tế Malé.

Sân bay quốc tế Velana

Sân bay quốc tế Velana có mã IATA là MLE và mã ICAO là VRMM. Sân bay quốc tế Velana nằm trên đảo Hulhulé lân cận Male. Sân bay có một bộ tiện nghi tốt, bao gồm ngân hàng, nhiều máy ATM, hiệu thuốc, quán cà phê internet, văn phòng của cả hai nhà cung cấp dịch vụ di động và dịch vụ hành lý bên trái (5 đô la/túi/ngày) nằm ngay bên ngoài khu vực đến.

Một số chuyến bay quốc tế hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Velana, cách Male 1,2 km. Phà vận chuyển hành khách từ sân bay đến Male cứ sau 10-30 phút. Một chiếc thủy phi cơ hiện là cách nhanh nhất để đến khách sạn hoặc nhà nghỉ của bạn trong Male từ sân bay. Mất trung bình 30 phút nếu bạn muốn ngắm cảnh trong khi đi vòng quanh đảo. Cây cầu hữu nghị Trung Quốc - Maldives dài 0,86 dặm hoàn thành vào cuối năm 2018 giúp cho du khách có thể tiếp cận Male bằng đường bộ từ sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678