Vé máy bay Hồ Chí Minh Malé

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 13:25, hạ cánh tại Malé lúc 20:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 45 phút, giá vé một chiều 2,892,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Malé một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Malé?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Malé tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Malé đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,892,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Malé.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:10 của hãng China Eastern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 13:25 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 3 km.
  • Sân bay quốc tế Malé.

Sân bay quốc tế Velana

Sân bay quốc tế Velana có mã IATA là MLE và mã ICAO là VRMM. Sân bay quốc tế Velana nằm trên đảo Hulhulé và cách Male 1,2km. Đây là sân bay quốc tế chính ở Maldives. Ngày nay, sân bay được kết nối tốt với các sân bay lớn trên thế giới, chủ yếu đóng vai trò là cửa ngõ chính vào Maldives cho khách du lịch. Nó được quản lý tài chính và hành chính bởi một thực thể công ty độc lập được gọi là Công ty TNHH Sân bay Maldives (MACL).

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến hòn đảo Male (MLE) là cuối tháng 11. Giá có thể lên tới 1371 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong thời gian từ đầu đến giữa tháng 3 hoặc thấp nhất là 196 đô la cho các chuyến bay vào thứ Hai, thứ Ba vào khoảng cuối tháng 11.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)