Vé máy bay Hà Nội Penang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 13:00, hạ cánh tại Penang lúc 19:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 55 phút, giá vé một chiều 2,570,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Penang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Penang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Penang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,830,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Penang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:00 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 13:00 của hãng Malaysia Airlines.
  • Khoảng cách: 27,1 km.
  • Sân bay quốc tế Penang.

Sân bay Penang

Sân bay Penang có mã IATA là PEN và mã ICAO là WMKP. Sân bay nằm 16 km về phía nam của Georgetown, thủ đô của Penang. Là sân bay bận rộn thứ ba trong cả nước (sau sân bay quốc tế Kuala Lumpur và sân bay quốc tế Kota Kinabalu) sân bay Penang chủ yếu phục vụ các hãng hàng không giá rẻ như AirAsia và Firefly. Bên cạnh hơn 20 chuyến bay hàng ngày giữa Kuala Lumpur và Penang, sân bay có kết nối đến Singapore, Bangkok, Nagoya, Medan, Hạ Môn (Trung Quốc), Madras... Nhà ga hiện đại của sân bay cung cấp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, cho thuê xe, đổi tiền, ATM và các tùy chọn vận chuyển.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678