Vé máy bay Hồ Chí Minh Langkawi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Langkawi lúc 16:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 4 giờ 40 phút, giá vé một chiều 1,853,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Langkawi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Langkawi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Langkawi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,853,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Langkawi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:25 của hãng AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:20 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 19 km.
  • Sân bay Quốc tế Langkawi.

Sân bay quốc tế Langkawi

Sân bay quốc tế Langkawi có mã IATA là LGK và mã ICAO là WMKL. Đây là một sân bay ở Padang Matsirat, Langkawi, Kedah, Malaysia. Sân bay có đường băng dài 3810 m. Sân bay Langkawi được phục vụ bởi các hãng hàng không như Malaysia Airline, Air Asia, Silk Air, v.v. Năm 2015, sân bay đã xử lý 2.336.177 hành khách và 30.853 lượt bay. Sân bay đóng vai trò là nơi tổ chức Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Langkawi (LIMA), một sự kiện hàng không vũ trụ quốc tế cho ngành hàng không và biểu diễn aero cho công chúng. Tháng 9 năm 2018 sức chứa của sân bay đã được nâng cấp để đáp ứng 4 triệu hành khách mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678